CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 400 CÂY CHANH KHÔNG HẠT CHO ANH BIỂU Ở GIA LAI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 400 CÂY CHANH KHÔNG HẠT CHO ANH BIỂU Ở GIA LAI

Trong vài năm gần đây nhu cầu sử dụng Chanh làm trái ăn tươi cũng như sản xuất chế biến thực phẩm tăng mạnh, những Giống Chanh thông thường không đáp ứng đủ nhu cầu. Sự ra đời của Giống Chanh Không Hạt là một bước đột phá vượt bậc.

Cây Chanh Không Hạt, Chanh làm trái ăn tươi, Giống Chanh, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Trái Chanh Không Hạt
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 400 Cây Chanh Không Hạt cho anh Biểu ở Gia Lai

Nói về năng suất của Giống Chanh này thì khó có Giống Chanh nào địch nổi. Giống Chanh này ra trái quanh năm, một cây cứ 20 ngày sẽ thu hoạch một lần, đạt năng suất khoảng 15kg mỗi lần hái. Chanh Không Hạt dễ trồng, ít bị sâu bệnh lại cho trái quanh năm, thời gian từ khi trồng đến thu hoạch là 18 tháng. Cây trồng có tuổi thọ từ 5-10 năm, với chi phí đầu tư thấp nhưng lợi nhuận cao và bền. Vì vậy Giống Chanh này được Bà con khu vực phía Nam trồng nhiều.

Anh Biểu – một hộ dân ở thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai – mong muốn phát triển kinh tế gia đình với Cây Chanh. Qua sự giới thiệu của bạn bè anh đã biết đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn có cung cấp Cây Giống Chanh Không Hạt “Chuẩn”. Do đó, anh đã đặt mua 400 Gốc Chanh Không Hạt để trồng tại nhà.

Cây Chanh Không Hạt, Chanh làm trái ăn tươi, Giống Chanh, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Trái Chanh Không Hạt
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Chanh Không Hạt giao ra xe khách

Anh Biểu cười chia sẻ: “Sở dĩ tôi chọn Chanh Không Hạt để trồng là bởi thấy giống cây này phù hợp với điều kiện đất đai và khí hậu Gia Lai, hơn nữa tiềm năng về đầu ra còn rộng lớn. Trái Chanh Không Hạt được chăm sóc tốt sẽ có hình dáng và chất lượng vượt trội hơn những Giống Chanh thường. Vì vậy, mình có khả năng phân loại trái, những trái lớn bán cho các siêu thị với giá khá cao, những trái nhỏ bán buôn/sỉ. Đặc biệt, tôi còn có tham vọng muốn trồng Chanh Không Hạt theo tiêu chuẩn VietGap để có thể xuất khẩu ra nước ngoài, có như vậy mới xứng tầm với chất lượng của Chanh Không Hạt.”

Cây Chanh Không Hạt, Chanh làm trái ăn tươi, Giống Chanh, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Trái Chanh Không Hạt
Cây Chanh Không Hạt phù hợp với điều kiện đất đai và khí hậu Gia Lai

Cây Xanh Gia Nguyễn chân thành cảm ơn anh Biểu đã tin tưởng và đồng hành với Trại Cây Giống của chúng tôi. Chúc cho Vườn Chanh và những kế hoạch kinh doanh của anh được thuận lợi và nhiều thành công.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 400 CÂY CHANH KHÔNG HẠT CHO ANH BIỂU Ở GIA LAI

Leave a Reply