CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 410 CÂY ĐIỀU AB29 CHO ANH TRẦN ANH QUỐC Ở BÀ RỊA VŨNG TÀU | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 410 CÂY ĐIỀU AB29 CHO ANH TRẦN ANH QUỐC Ở BÀ RỊA VŨNG TÀU

Trong mấy ngày gần đây Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn liên tục nhận được đơn đặt hàng về “ Cây Điều”. Bên cạnh Giống Điều AB0508 thì giống điều AB29 cũng là giống điều được Bà con nhà vườn rất quan tâm.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Điều, Giống Điều AB29, Cây Điều AB29, Vườn ươm tỉnh Bình Phước
Cung cấp Cây Điều AB29 cho anh Trần Anh Quốc ở Vũng Tàu

Đơn cử là đơn đặt hàng 410 Cây Điều AB29 của anh Trần Anh Quốc ở xã Hòa Hiệp, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đây cũng là Hợp Đồng Online, mà Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển từ vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng xe bán tải.

Giống Điều AB29 và Giống Điều AB0508 là hai giống được cho là có năng suất và triển vọng tốt nhất hiện nay. Hai giống điều này được trồng thử nghiệm với diện tích lớn ở vùng Tây Nguyên và Đông Nam Bộ. Giống điều AB29 anh Quốc lựa chọn trồng ở Bà Rịa Vũng Tàu là rất hợp lý.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Điều, Giống Điều AB29, Cây Điều AB29, Vườn ươm tỉnh Bình Phước
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi cho khách hàng bằng xe bán tải

Giống Điều AB29 phù hợp với điều kiện sinh thái nơi đây, sau 18 tháng trồng sẽ cho hoa và kết trái.  Với năng suất sau 8 năm đạt từ 3.000 – 3.500 kg/ha;  hạt có tỷ lệ nhân: 28 – 32%; kích cỡ hạt: 133 – 155 hạt/kg.

Anh Trần Anh Quốc cho hay “ Anh có duyên với Cây Điều từ lâu, anh cũng có kinh nghiệm trồng Điều và khi nhà nước có ra mắt Giống Điều AB29 Cao Sản mới anh cũng muốn trồng thử nghiệm trước 410 cây. Sau đó anh sẽ tiến hành nhân giống để trồng kín diện tích của vườn. Được người Bà con chỉ dẫn anh biết đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn và quyết định đặt mua Cây Điều Giống AB29 tại đây.”

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Điều, Giống Điều AB29, Cây Điều AB29, Vườn ươm tỉnh Bình Phước
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Điều AB29 đảm bảo uy tín và chất lượng

Cảm ơn anh Quốc và Bà con đã luôn tin tưởng chúng tôi. Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chúc anh Quốc và Bà con nhiều sức khỏe để canh tác tốt.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 410 CÂY ĐIỀU AB29 CHO ANH TRẦN ANH QUỐC Ở BÀ RỊA VŨNG TÀU

Leave a Reply