CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 450 CÂY DỪA DỨA CHO HTX ĐÓNG TÀU XÀ LAN NHƠN TRẠCH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 450 CÂY DỪA DỨA CHO HTX ĐÓNG TÀU XÀ LAN NHƠN TRẠCH

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn tất hợp đồng cung cấp 450 Cây Dừa Dứa Giống cho Hợp Tác Xã Đóng Tàu Xà Lan Nhơn Trạch ở xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Đây là Hợp Đồng Online được khách hàng đặt hàng qua website: cayxanhgianguyen.com 

Cây Dừa Dứa Giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Dừa Dứa, Cây Dừa Giống, Giống Dừa
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 450 Cây Dừa Dứa cho HTX Đóng Tàu Xa Lan Nhơn Trạch

Ngay sau khi nhận được đơn Đặt Hàng Online của vị đại diện HTX, nhân viên Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã tiến hành gọi điện thoại để tư vấn cho khách hàng đặc điểm và thông tin chi tiết của loại cây giống mà khách hàng yêu cầu.

Đồng thời, chúng tôi cũng trao đổi với khách hàng về kích thước, số lượng cây giống, kỹ thuật trồng và chăm sóc hiệu quả để cây cho năng suất tối đa. Đồng thời xác nhận với khách hàng về thời gian giao nhận hàng, phương tiện vận chuyển hàng hóa tới tay khách hàng, giá thành cây giống.

Cây Dừa Dứa Giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Dừa Dứa, Cây Dừa Giống, Giống Dừa
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Dừa Dứa đến tận nơi khách hàng

Đặc điểm Cây Giống Dừa Dứa mà Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cho khách hàng là: Cây Dừa Giống được tuyển chọn từ Vừờn Dừa Dứa bố mẹ khỏe mạnh, cho năng suất cao và ổn định. Cây giống được ươm trồng và chăm sóc theo đúng quy trình kỹ thuật với tỉ lệ đồng đều cao. 

Giống Dừa Dứa thích hợp với những nơi có nguồn nước ổn định. Cây phát triển ở cao độ dưới 600m, lượng mưa trên 1200mm, được phân bố đều, với ẩm độ cần trên 75%. Dừa Dứa là loại Dừa có trái nhiều, da màu xanh (giống Dừa Xiêm) nhưng khác là nước và cơm Dừa có mùi thơm của dứa, mùa nắng mùi thơm càng nồng nước càng ngọt hơn. Nước dừa rất ngọt, mát lạnh không thua gì Dừa Xiêm.

Cây Dừa Dứa Giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Dừa Dứa, Cây Dừa Giống, Giống Dừa
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Dừa Dứa uy tín, chất lượng

Hiện nay, Giống Dừa này không chỉ được trồng ở Đồng Nai mà còn được trồng ở một số vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long đặc biệt là ở Bến Tre (quê hương của xứ Dừa).

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 450 CÂY DỪA DỨA CHO HTX ĐÓNG TÀU XÀ LAN NHƠN TRẠCH

Leave a Reply