CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 5.000 CÂY KEO LAI CHO CTY CHẾ BIẾN GỖ HỒNG TRÂM PHÁT | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 5.000 CÂY KEO LAI CHO CTY CHẾ BIẾN GỖ HỒNG TRÂM PHÁT

Để phục vụ cho dự án trồng rừng của Công ty, mới đây ban lãnh đạo Công ty chế biến gỗ Hồng Trâm Phát đã ký hợp đồng mua bán 5.000 Cây Keo Lai với Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. 

Cây giống, Cây Keo Lai, Keo Lai, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Keo Lai Giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 5000 Cây Keo Lai cho công ty chế biến gỗ Hồng Trâm Phát

Cây Xanh Gia Nguyễn sẵn sàng cung cấp số lượng lớn cây giống

Công ty chế biến gỗ Hồng Trâm Phát ở huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương được cấp phép hoạt động từ năm 2010 trong lĩnh vực trồng rừng, chăm sóc rừng, khai thác và chế biến gỗ… Hàng năm Công ty chế biến gỗ Hồng Trâm Phát cung cấp một sản lượng gỗ lớn đã được chế biến cho thị trường. Đồng thời, Công ty cũng là một trong nhiều khách hàng thân thiết của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Hàng năm, Khách hàng đặt hàng với số lượng lớn và yêu cầu tiến độ giao hàng nhanh, nên Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ huy động toàn bộ nhân viên của vườn ươm nhanh chóng chuẩn bị cây giống để đảm bảo chất lượng, số lượng giao đúng hẹn cho khách hàng.

Cây giống, Cây Keo Lai, Keo Lai, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Keo Lai Giống
Cây Xanh Gia Nguyễn sẵn sàng cung cấp số lượng lớn cây giống

Chia sẻ với Cây Xanh Gia Nguyễn một vị đại diện của Công ty cho biết: “ Dự án trồng 5000 Cây Keo Lai của công ty đã được phê duyệt và lựa chọn Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục là đối tác bởi chúng tôi tin tưởng các bạn, chất lượng cây giống tốt, đảm bảo, giá thành cạnh tranh, các dịch vụ hỗ trợ, vận chuyển đều chuyên nghiệp. Chúng tôi rất hài lòng khi hợp tác với Cây Xanh Gia Nguyễn. Trong tương lai, các dự án cây giống của chúng tôi còn nhiều, hy vọng hai bên sẽ tiếp tục hợp tác bền vững.”

Bán Cây Giống Keo Lai giá tốt, vận chuyển tận nơi

Với những khách hàng mua số lượng lớn cây giống, khách hàng thân thiết Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn luôn có những chính sách giá, chính sách hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Bảng báo giá sẽ được cập nhật nhanh nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Cây giống, Cây Keo Lai, Keo Lai, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Keo Lai Giống
Bán Cây Giống Keo Lai giá tốt, vận chuyển tận nơi

Ngoài ra, Để đáp ứng nhu cầu cây giống số lượng lớn của khách hàng thì chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ nhân lực có chuyên môn về cây giống, nhiệt tình, hệ thống vườn ươm đạt tiêu chuẩn với diện tích lớn, hệ thống Xe Bán Tải/Xe Tải chuyên dụng vận chuyển cây giống theo yêu cầu của khách hàng tới mọi nơi.

>>> HÌNH ẢNH  CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 5.000 CÂY KEO LAI CHO CTY CHẾ BIẾN GỖ HỒNG TRÂM PHÁT

Leave a Reply