CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 50 CÂY ỔI LÊ ĐÀI LOAN CHO SƯ ĐOÀN 317 | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 50 CÂY ỔI LÊ ĐÀI LOAN CHO SƯ ĐOÀN 317

Cây ổi lê Đài Loan, Cây ăn trái, Cây giống ổi lê Đài Loan của Cây Xanh Gia Nguyễn, Trồng cây giống ổi lê Đài Loan, kinh nghiệm trồng cây ăn trái

Với phương châm “Tăng gia sản xuất nông nghiệp, bảo đảm nguồn thực phẩm an toàn, vệ sinh nuôi dưỡng bộ đội” nên ngoài việc tăng gia sản xuất, chăn nuôi các sản phẩm nông sản chính thì việc trồng thêm Cây Ăn Trái trong doanh trại được Sư Đoàn 317 ở xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, Tp. HCM rất chú trọng.

Cây Ổi Lê Đài Loan, Cây Ăn Trái, Cây Giống Ổi Lê Đài Loan của Cây Xanh Gia Nguyễn, Trồng Cây Giống Ổi lê Đài Loan, Cây Ổi Lê
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 50 Cây Ổi lê Đài Loan cho sư đoàn 317

Qua sự giới thiệu Sư Đoàn 317 biết đến Cây Xanh Gia Nguyễn là một đơn vị cung cấp Cây Giống Ăn Trái uy tín chất lượng bậc nhất khu vực phía Nam. Đặc biệt, trong thời gian này Sư Đoàn 317 có kế hoạch trồng mới Cây Ổi Lê Đài Loan nên đã quyết định đặt mua 50 Cây Giống Ổi Lê Đài Loan của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng của Sư Đoàn 317, các nhân viên của Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng chuẩn bị cây giống theo tiêu chuẩn, đóng gói bảo quản và vận chuyển từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải.

Cây Ổi Lê Đài Loan, Cây Ăn Trái, Cây Giống Ổi Lê Đài Loan của Cây Xanh Gia Nguyễn, Trồng Cây Giống Ổi lê Đài Loan, Cây Ổi Lê
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Ổi Lê Đài Loan đến tận nơi cho khách hàng

Các chiến sĩ của Sư Đoàn 317 đón nhận cây giống trong niềm phấn khởi và tiến hành trồng Cây Giống Ổi Lê Đài Loan ngay trong ngày. Hàng ngày các chiến sĩ được phân công nhiệm vụ chăm sóc cây giống và báo cáo tình trạng cây giống cho quản lý. Đồng thời, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cũng sẵn sàng hỗ trợ từ xa về kỹ thuật trồng, chăm sóc, tỉa cành tạo tán giúp Cây Ổi Lê Đài Loan phát triển nhanh chóng và cho năng suất cao tối đa.

Cây Ổi Lê Đài Loan dễ chăm sóc, cây sớm cho trái chỉ sau khoảng 8-10 tháng trồng, với năng suất bình quân năm thứ 1 đạt 18 tấn/ha; từ năm thứ 2 đạt đến 45- 60 tấn/ha nên rất được ưa chuộng trồng. Hơn nữa, chất lượng Trái Ổi lê Đài Loan thuộc loại thượng hạng giòn thơm ngon, vị ngọt mát trọng lượng trái lớn từ 3-4 quả/kg.

Cây Ổi Lê Đài Loan, Cây Ăn Trái, Cây Giống Ổi Lê Đài Loan của Cây Xanh Gia Nguyễn, Trồng Cây Giống Ổi lê Đài Loan, Cây Ổi Lê
Cây Ổi Lê Đài Loan dễ chăm sóc, cây sớm cho trái

Vì vậy, dù không có nhiều kinh nghiệm trồng Cây Ăn Trái nhưng dưới sự hướng dẫn của Cây Xanh Gia Nguyễn, các chiến sĩ của Sư Đoàn 317 vẫn hoàn toàn tự tin để chăm sóc tốt cũng như giúp Cây Ổi lê Đài Loan cho nhiều trái với chất lượng tốt.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 50 CÂY ỔI LÊ ĐÀI LOAN CHO SƯ ĐOÀN 317

Leave a Reply