CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 50 CÂY ỔI NỮ HOÀNG CHO CÔNG TY ĐỨC THÁI NAM TẠI TPHCM | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 50 CÂY ỔI NỮ HOÀNG CHO CÔNG TY ĐỨC THÁI NAM TẠI TPHCM

Bên cạnh các Giống Ổi như Ổi Bo, Ổi Xá Lị, Ổi Mỡ, Ổi Đào, Ổi Lê Đài Loan thì Giống Ổi Nữ Hoàng cũng được nhiều người dân và doanh nghiệp chọn trồng để kinh doanh. Giống Ổi Nữ Hoàng trồng sau 1,5 năm bắt đầu cho thu hoạch và được đánh giá là loại cây trồng lâu năm có hiệu quả kinh tế cao.

Ổi Nữ Hoàng, Giống Ổi Nữ Hoàng, Cây Ổi Nữ Hoàng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Ổi Lê Đài Loan
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 50 Cây Ổi Nữ Hoàng cho Công ty Đức Thái Nam ở Tp. HCM

Đơn hàng về Cây Ổi Nữ Hoàng lần này của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là 50 Cây Giống Ổi Nữ Hoàng cho Công ty TNHH SX TM – DV & XNK Đức Thái Nam ở Dương Quảng Hàm, Q. Gò Vấp, Tp. HCM. Cây Giống Ổi Nữ Hoàng tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn với ưu điểm là cây giống chiết cành, với chiều cao cây giống từ 50-70cm, đường kính bầu đúng quy cách từ 15-20cm.

Cây Ổi Nữ Hoàng đều được ươm trồng, cấy ghép theo quy trình tiêu chuẩn cho phép của ngành nông nghiệp. Cây Giống Ổi Nữ Hoàng giao cho khách đều đã đạt độ tuổi xuất vườn, cây khỏe mạnh, cứng cáp, tán lá mọc đều xanh tốt, ngọn cây mập khỏe mạnh không bị gẫy dập.

Ổi Nữ Hoàng, Giống Ổi Nữ Hoàng, Cây Ổi Nữ Hoàng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Ổi Lê Đài Loan
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi cho khách hàng

Theo thỏa thuận hợp đồng Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã chuẩn bị đủ số lượng cây giống khách hàng hàng yêu cầu và cho người vận chuyển đến tận nơi giao cho khách hàng. Phía khách hàng sau khi nhận được cây giống đã rất hài lòng và có những phản hồi rất tốt về chất lượng cây giống cũng như thái độ phục vụ của các nhân viên.

Ổi Nữ Hoàng, Giống Ổi Nữ Hoàng, Cây Ổi Nữ Hoàng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Ổi Lê Đài Loan
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín, chất lượng

Nhân viên Vườn ươm Cây xanh Gia Nguyễn không chỉ giao cây giống cho khách hàng, mà còn hướng dẫn khách hàng cách bảo quản cây giống trong quá trình chờ mang đi trồng. Đồng thời, hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc cây giống ở giai đoạn đầu mới trồng để giúp cây giống nhanh chóng thích nghi với môi trường sống hạn chế những rủi ro cho cây trồng của khách hàng.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 50 CÂY ỔI NỮ HOÀNG CHO CÔNG TY ĐỨC THÁI NAM TẠI TPHCM

Leave a Reply