CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY DÓ BẦU CHO ANH HẢI Ở KHÁNH HÒA | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY DÓ BẦU CHO ANH HẢI Ở KHÁNH HÒA

Anh Nguyễn Thế Hải ở TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa là một trong những khách hàng thân thiết thường xuyên đặt Mua Cây Giống tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn trong nhiều năm qua. Mới đây, vườn ươm vừa hoàn thành hợp đồng cung cấp 500 Cây Dó Bầu cho anh Hải.

Cây Dó Bầu, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Dó Bầu, Cây Giống Lâm Nghiệp
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 500 cây dó bầu cho anh Hải ở Khánh Hòa

Vốn là một khách hàng thân thiết nên anh Nguyễn Thế Hải tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của vườn ươm. Chia sẻ với chúng tôi, anh Thế Hải cho biết: “Nhờ sự tư vấn và sự phục vụ chu đáo của vườn ươm mà đã giúp anh có những cây giống tốt, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí. Anh Hải rất hài lòng và sẽ tiếp tục ủng hộ vườn ươm trong thời gian tới.”

Hợp đồng lần này anh quyết định đầu tư trồng 500 Cây Dó Bầu với ý định sau vài năm trồng sẽ tiến hành kỹ thuật cấy trầm cho Cây Dó Bầu để phát triển kinh tế và nâng cao giá trị cây trồng.

Cây Dó Bầu, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Dó Bầu, Cây Giống Lâm Nghiệp
Trồng Cây Dó Bầu để phát triển kinh tế và nâng cao giá trị cây trồng

Sau khi nghiên cứu về điều kiện đất đai, khí hậu, mặt bằng, nguồn nước… tại nơi trồng và đặc tính sinh trưởng của Cây Dó Bầu, anh quyết định gọi điện nhờ sự tư vấn thêm từ phía Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Được sự hướng dẫn chu đáo, tận tình của các nhân viên vườn ươm anh Hải đã tự tin vào kế hoạch phát triển Vườn Cây Dó Bầu trong tương lai gần.

Ngoài ra, anh Hải cũng có kế hoạch sẽ trồng xen kẽ Cây Dó Bầu với một số loại cây khác để tiết kiệm công chăm sóc, phân bón và nâng cao hiệu quả khai thác đất canh tác, nâng cao hiệu quả kinh tế cho gia đình trong thời gian tới.

Cây Dó Bầu, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Dó Bầu, Cây Giống Lâm Nghiệp
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn kính chúc anh Hải cùng gia đình thật nhiều sức khỏe để thực hiện được những dự định trong tương lai và ngày càng phát triển ổn định kinh tế, cuộc sống gia đình.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY DÓ BẦU CHO ANH HẢI Ở KHÁNH HÒA

Leave a Reply