CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY GIỐNG CHO ANH VƯƠNG Ở HUYỆN HÓC MÔN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY GIỐNG CHO ANH VƯƠNG Ở HUYỆN HÓC MÔN

Trong thời gian gần đây Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được hợp đồng Online của anh Vương mua 500 cây giống các loại bao gồm 250 Cây Gáo Vàng, 100 Cây Dầu Rái, 100 Cây Mít Thái Siêu Sớm, 25 Cây Mít Ruột Đỏ, 25 Cây Mít Không Hạt.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Mít Thái Siêu Sớm, Cây Dầu Rái, Cây Gáo Vàng, Cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho anh Vương ở Hóc Môn

Mua 5 loại giống xen canh phát triển kinh tế

Từ lâu, phát triển kinh tế hộ gia đình luôn được đẩy mạnh. Đã có rất nhiều hộ gia đình có của ăn của để nhờ sự thay đổi thói quen canh tác và cơ cấu cây trồng. Vì thế, để làm giàu trên chính mảnh vườn gia đình, mỗi người nông dân phải đầu tư công sức tìm tòi các giống cây trồng phù hợp, tìm hiểu kỹ thuật trồng sao cho năng suất cao nhất có thể.

Thường các hộ gia đình phát triển kinh tế trồng trọt sẽ trồng xen canh những loại cây khác nhau để hỗ trợ cho nhau hoặc lấy “ ngắn nuôi dài”. Anh Vương ở  xã Xuân Thới Thương, huyện Hóc Môn, Tp. HCM là một ví dụ điển hình cho mô hình phát triển kinh tế xen canh này.

Anh Vương là một trong số những cá nhân mua cây với số lượng lớn và đặt hợp đồng Online.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Mít Thái Siêu Sớm, Cây Dầu Rái, Cây Gáo Vàng, Cây giống
Anh Vương mua các loại cây giống xen canh phát triển kinh tế

Ngày nay khi mạng xã hội phát triển, với xu thế chung, ai có nhu cầu tìm hiểu về mọi thứ trong đó có Giống Cây Lâm Nghiệp, Giống Cây Ăn Quả chỉ cần lên mạng và tìm kiếm. Người tìm kiếm sẽ bắt gặp vố số kết quả mong muốn.

Cũng vì lí do đó mà việc chia sẻ thông tin tràn nan, thiếu trung thực về các giống cây cũng khiến người mua khó khăn trong việc lựa chọn. Cây Xanh Gia Nguyễn, trong thời gian qua đã khắc phục được điều đó. Làm ăn chân chính, bằng chữ Tín và chữ Tâm đã giúp Gia Nguyễn chiếm được lòng tin của anh Vương nói riêng và khách hàng nói chung.

Tại sao nên trồng cùng một lúc Cây Ăn Quả và Cây Lâm Nghiệp?

500 cây giống anh Vương lựa chọn, là những Giống Cây Lâm Nghiệp và Cây Ăn Quả cho kết quả cao đang rất được quan tâm. Nhiều nhà vườn đầu tư tập trung mô hình xen canh các giống cây trồng này.

Gáo Vàng là loại cây được mệnh danhh là Cây Tỉ Phú sau từ 5 đến 6 năm cây sẽ cho thu hoạch với gỗ tốt và giá cao.

Cây Dầu Rái sau 2 đến 3 năm đã bắt đầu cho dầu. Lúc này, chu vi thân vào khoảng 40 cm. Cây càng lớn càng cho nhiều dầu.  

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Mít Thái Siêu Sớm, Cây Dầu Rái, Cây Gáo Vàng, Cây giống
Anh Vương trồng các loại Cây Ăn Quả và Cây Lâm Nghiệp

Các giống Mít anh chọn mua đều là các giống Mít mới cho kết quả cao, khắc phục nhược điểm giống cũ, cho quả quanh năm. Các giống Mít đa phần sẽ cho quả sau hơn một năm trồng và chăm sóc.

Như vậy chỉ sau lâu nhất là hơn một năm vườn cây của anh đã cho thu hoạch quanh năm. Đây là một mô hình đáng được học hỏi và duy trì.

Nhận được hợp đồng của anh, Cây Xanh Gia Nguyễn đã vận chuyển đến tận nơi cho anh Vương 500 cây giống bằng xe tải 500kg từ Vườn ươm Bình Phước. Hy vọng anh cùng với bà con ở xã Xuân Thới Thương, huyện Hóc Môn, Tp. HCM phát triển kinh tế đi lên từng ngày.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY GIỐNG CHO ANH VƯƠNG Ở HUYỆN HÓC MÔN

Leave a Reply