CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY LÁT HOA CHO CTY VINATEX –TÂN TẠO | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY LÁT HOA CHO CTY VINATEX –TÂN TẠO

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Vinatex – Tân Tạo ở xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã đặt mua Online qua hệ thống website cayxanhgianguyen.com của chúng tôi 500 Cây Lát Hoa Giống.

Cây Lát Hoa Giống, Giống Cây Lát Hoa, Vườn ươm tỉnh Bình Phước, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Lát Hoa lên xe để giao cho khách hàng

Một vị đại diện của công ty cho biết “Chúng tôi biết đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn qua Internet, sau khi đã ghé thăm website của công ty và tìm hiểu về các giống cây chúng tôi thấy Giống Cây Lát Hoa là phù hợp hơn cả. Chúng tôi quyết định chat với nhân viên tư vấn của vườn ươm, cũng đã được tư vấn rất nhiệt tình và cung cấp những thông tin cần thiết để trồng và chăm sóc rừng Lát Hoa cho hiệu quả. Tuy chưa từng một lần có dịp ghé thăm vườn ươm nhưng chúng tôi thấy “ Tin tưởng được” nên đã quyết định đặt mua Online.

Cây Lát Hoa Giống, Giống Cây Lát Hoa, Vườn ươm tỉnh Bình Phước, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 500 Cây Lát Hoa cho Công ty Vinatex – Tân Tạo

Hai bên đã đàm phán và đi đến quyết định thống nhất là Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ vận chuyển từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải với chi phí rất hợp lý. Sau khi nhận được báo giá và những cam kết về sản phẩm chất lượng, dịch vụ thì khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục bởi những ưu điểm mà loài Cây Lát Hoa mang lại.

Bên cạnh đó khi mua hàng Online tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cũng có những cơ hội sở hữu khuyến mãi, ưu đãi khác nhau, khách hàng có thể tận dụng để giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư.

Cây Lát Hoa Giống, Giống Cây Lát Hoa, Vườn ươm tỉnh Bình Phước, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Lát Hoa uy tín, chất lượng

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cam kết cung cấp đủ số lượng, kích thước theo yêu cầu, đúng theo thời gian tiến độ khách hàng yêu cầu. Sẵn sàng phục vụ các đơn hàng lớn hàng nghìn cây giống với báo giá tận gốc không qua trung gian. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ tương xứng với số tiền chi ra.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY LÁT HOA CHO CTY VINATEX –TÂN TẠO

Leave a Reply