CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY SƠ RI CHO ANH NGUYỄN PHI HÙNG Ở TRẢNG BOM, ĐỒNG NAI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY SƠ RI CHO ANH NGUYỄN PHI HÙNG Ở TRẢNG BOM, ĐỒNG NAI

Sơ Ri là loại quả rất được ưa thích vào mùa hè, không chỉ thơm ngon mà rất tốt cho sức khỏe. Do vậy, nhu cầu tiêu thụ Sơ Ri của khách hàng rất lớn, đã mang đến nguồn thu nhập ổn định cho Bà con nông dân. Trong hợp đồng lần này, Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 500 Cây Sơ Ri cho anh Nguyễn Phi Hùng ở xã Tây Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Cây Sơ Ri, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cung cấp 500 Cây Sơ Ri, Cây Giống Sơ Ri, Cây Sơ Ri Giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 500 Cây Sơ Ri cho anh Nguyễn Phi Hùng ở Trảng Bom, Đồng Nai

Cây Sơ Ri có giá trị kinh tế cao

Sơ Ri có nguồn gốc xuất xứ từ Miền Tây Ấn và Bắc Nam Mỹ, hiện nay giống cây này được trồng nhiều ở nước ta.

Cây Sơ Ri là giống cây thân gỗ nhỏ hay cây bụi, có chiều cao trung bình 2m. Tán cây mọc thành bụi khá rậm rạp, với lá dài màu xanh có gai to. Hoa Sơ Ri màu hồng hoặc màu tím nở khá đẹp. Quả Sơ Ri có dạng hình tròn, mọc thành từng cụm, khi quả non có màu xanh, đến khi chín chuyển sang màu vàng đến đỏ cam.

Hương vị của Quả Sơ Ri chua chua dôm dốp, đến ngọt thanh, khiến cho nhiều người rất yêu thích.Trong đó, Sơ Ri được xếp vào loại trái cây giàu chất dinh dưỡng, nên rất tốt cho hệ tiêu hóa, cũng như có tác dụng giảm cân hiệu quả.

Cây Sơ Ri, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cung cấp 500 Cây Sơ Ri, Cây Giống Sơ Ri, Cây Sơ Ri Giống
Cây Sơ Ri có giá trị kinh tế cao

Cung cấp 500 Cây Sơ Ri cho anh Nguyễn Phi Hùng

Có rất nhiều Giống Cây Ăn Quả như hiện nay, khiến anh Hùng rất phân vân không biết nên lựa chọn loại cây nào để phát triển kinh tế. Sau thời gian tìm hiểu, cũng như tham khảo từ bạn bè anh đã quyết định trồng Cây Sơ ri.

Anh Hùng cho biết: “ Tôi quyết định trồng Cây Sơ Ri vì giá trị dinh dưỡng của nó mang lại, cũng như có mức giá bán rất ổn định. Bên cạnh đó, quá trình chăm sóc không tốn công sức, mà có giá trị kinh tế cao”

Ngay sau khi lựa chọn được Giống Cây Trồng thích hợp, anh đã lên mạng và tìm hiểu về các đơn vị cung cấp Giống Cây Sơ Ri. Qua tham khảo, anh đã lựa chọn Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị hợp tác.

Cây Sơ Ri, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cung cấp 500 Cây Sơ Ri, Cây Giống Sơ Ri, Cây Sơ Ri Giống
Anh Hùng rất hài lòng khi nhận được Cây Sơ Ri từ Vườn ươm Gia Nguyễn

Anh Hùng đã đến Vườn ươm của Cây Xanh Gia Nguyễn ở Bình Phước để xem cây mẫu, và thống nhất về giá cả của cây giống. Đây là hợp đồng cung cấp cây giống cho khách hàng gần. Anh Hùng được Công ty Gia Nguyễn giao hàng tại nhà. Đồng thời, anh được đội ngũ nhân viên tư vấn về kỹ thuật trồng Cây Sơ Ri, cũng như những thắc mắc của anh về loại cây này.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY SƠ RI CHO ANH NGUYỄN PHI HÙNG Ở TRẢNG BOM, ĐỒNG NAI

Leave a Reply