CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 600 CÂY CHANH BÔNG TÍM CHO ANH TRƯƠNG VĂN NGÀ Ở BÌNH THUẬN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 600 CÂY CHANH BÔNG TÍM CHO ANH TRƯƠNG VĂN NGÀ Ở BÌNH THUẬN

Cây chanh bông tím, Trồng cây chanh bông tím, Cây xanh Gia Nguyễn, Chanh bông tím, Giống cây

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng trồng Cây Chanh Bông Tím đang ngày càng được nhân rộng tại nhiều địa phương. Chanh Bông Tím đã mang tới hiệu quả kinh tế cao với nguồn thu nhập ổn định. Nhận thấy được những tiềm năng to lớn mà giống cây này mang lại anh Trương Văn Ngà ở huyện Tuy Phong tỉnh Bình Thuận đã liên hệ tới Văn phòng Cây Xanh Gia Nguyễn để đặt hàng 600 Cây Chanh Bông Tím. 

Cây Chanh Bông Tím, Trồng Cây Chanh Bông Tím, Cây Xanh Gia Nguyễn, Chanh Bông Tím, Giống Cây
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Chanh Bông Tím lên xe để giao cho khách hàng

Cây Chanh Bông Tím –  lợi nhuận khủng, giàu tiềm năng

Theo nhiều chuyên gia đầu ngành đã đánh giá, Chanh Bông Tím là một trong những giống cây lớn nhanh, dễ trồng, nhiều nước, cho trái to. Đặc biệt, năng suất mà nó đem lại rất cao, tuổi thọ lâu bền và không kén đất, có thể ra quả quanh năm. 

Với mỗi đợt thu hoạch sẽ có thời gian cách nhau khoảng nửa tháng. Chính điều này đã khiến loại giống cây này trở nên vô cùng hot, được nhiều Bà con lựa chọn để phát triển kinh tế. Bên cạnh đó, Chanh Bông Tím còn có khả năng đề kháng tốt, ít sâu bệnh. 

Cây Chanh Bông Tím, Trồng Cây Chanh Bông Tím, Cây Xanh Gia Nguyễn, Chanh Bông Tím, Giống Cây
Cây Chanh Bông Tím –  lợi nhuận khủng, giàu tiềm năng

Hiện nay, xu hướng trồng Chanh Bông Tím đang được khá nhiều Bà con lựa chọn. Vừa đáp ứng nhu cầu thị hiếu, vừa cho năng suất cao nếu biết cách áp dụng đúng công nghệ vào trong sản xuất. Nhận thấy những tiềm năng mà giống cây này đang có, anh Ngà đã bàn bạc với gia đình để thực hiện mua giống và phát triển kinh tế tại nhà. 

Cung cấp 600 Cây Chanh Bông Tím cho anh Ngà ở Bình Thuận 

Qua tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau, anh Ngà biết được Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường chuyên cung cấp giống cây được nhiều người lựa chọn. Anh quyết định bắt xe từ Bình Thuận lên tới văn phòng của Cây Xanh Gia Nguyễn ở Thủ Đức để tìm hiểu. 

Đội ngũ nhân viên của Cây Xanh Gia Nguyễn đã tiếp đón anh Ngà tại văn phòng. Qua đó, chúng tôi cũng gửi anh một số mẫu cây giống, trao đổi thông tin liên quan tới giá cả để anh nắm rõ. Sau khi trao đổi cụ thể, anh Ngà quyết định đặt hàng 600 Cây Chanh Bông Tím tại nhà vườn. 

Cây Chanh Bông Tím, Trồng Cây Chanh Bông Tím, Cây Xanh Gia Nguyễn, Chanh Bông Tím, Giống Cây
Cung cấp 600 Cây Chanh Bông Tím cho anh Ngà ở Bình Thuận

Ngay khi hợp đồng được 2 bên ký kết, đội ngũ nhân viên của Cây Xanh Gia nguyễn đã tiến hành kiểm tra, lựa chọn những giống cây đáp ứng yêu cầu kĩ thuật, khỏe mạnh, không bị sâu bệnh. Sau đó sắp xếp lên xe để vận chuyển từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước giao ra Bến Xe Miền Đông để gửi về Bình Thuận cho khách hàng bằng Xe Bán Tải. Anh Ngà sau khi nhận được cây giống cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 600 CÂY CHANH BÔNG TÍM CHO ANH TRƯƠNG VĂN NGÀ Ở BÌNH THUẬN

Leave a Reply