CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 600 CÂY MAI VÀNG CHO CHỊ NA Ở NHƠN TRẠCH, ĐỒNG NAI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 600 CÂY MAI VÀNG CHO CHỊ NA Ở NHƠN TRẠCH, ĐỒNG NAI

Vào những dịp Tết đến, xuân về ở các tỉnh Miền Nam việc sắm Mai Vàng để chưng tại nhà là cực kỳ phổ biến. Đón đầu xu hướng kinh doanh trong dịp Tết, chị Na ở ấp Vũng Gấm, xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã liên hệ với Cây Xanh Gia Nguyễn để đặt hàng số lượng 600 Cây Mai Vàng. 

Cây Mai Vàng, Cây Xanh Gia Nguyễn, Mai Vàng, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Mai
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Mai Vàng đến tận nơi cho khách hàng

Mai Vàng – loài hoa khoe sắc trong dịp tết 

Mai Vàng là loại cây có khả năng sinh trưởng tốt, nó ra hoa vào đúng dịp Tết Nguyên Đán tại Miền Trung và Miền Nam. Còn với các tỉnh Miền bắc, khu vực có mùa lạnh nhiều và đậm, Hoa Mai không thích ứng bằng, thay vào đó Hoa Đào đón Tết vốn là nét văn hóa lâu đời. 

Rễ của Cây Mai Vàng thường to, lồi lõm, phần thân xù xì, cành nhánh nhiều và lá mọc xen. Ưu điểm nổi bật mà Cây Mai sở hữu đó là bông hoa phẳng và to, lâu tàn, mùi thơm dễ chịu. Phần lá xanh biếc dịu dàng, thân cây mềm mại, hoa cho sắc rực rỡ giống như chào đón một năm mới thật nhiều may mắn. 

Cây Mai Vàng, Cây Xanh Gia Nguyễn, Mai Vàng, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Mai
Mai Vàng – loài hoa khoe sắc trong dịp tết 

Cung cấp 600 Cây Mai Vàng cho chị Na

Kinh doanh Hoa Mai Vàng vào dịp tết được khá nhiều người lựa chọn hiện nay. Nó không chỉ giúp mang tới nguồn thu nhập ổn định mà còn có thể kiếm lợi nhuận khủng vì nhu cầu mua sắm loại cây này dịp Tết khá lớn. Nắm được thị hiếu đó, chị Na đã quyết định mạnh dạn đầu tư số lượng lớn Cây Mai Vàng để chăm sóc, chuẩn bị vào dịp Tết bán. 

Thông qua mạng Internet, chị Na được biết Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đang là đơn vị chuyên cung cấp các giống Cây Cảnh, cây giống các loại trong đó có Cây Mai Vàng. Chị Na đã liên hệ với đội ngũ nhân viên của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn để được tư vấn chi tiết về giống cây, cách trồng, chăm sóc và phương thức vận chuyển cụ thể.

Cây Mai Vàng, Cây Xanh Gia Nguyễn, Mai Vàng, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Mai
Cung cấp 600 Cây Mai Vàng cho chị Na

Chị Na quyết định đặt hàng số lượng 600 Cây Mai gửi về ấp Vũng Gấm, xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Ngay sau khi nhận được hợp đồng, Gia Nguyễn đã nhanh chóng cử nhân viên thực hiện lựa chọn cây giống đạt tiêu chuẩn, khỏe mạnh, không có sâu bệnh. Sau đó đóng gói và vận chuyển từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải. 

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 600 CÂY MAI VÀNG CHO CHỊ NA Ở NHƠN TRẠCH, ĐỒNG NAI

Leave a Reply