CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 600 CÂY ME THÁI CHO ANH BẢO Ở TRI TÔN, AN GIANG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 600 CÂY ME THÁI CHO ANH BẢO Ở TRI TÔN, AN GIANG

Vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn, Cây me thái, Me ngọt Thái Lan, Giống me, Giống me truyền thống, Cây me thái giống

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn tất hợp đồng cung cấp 600 Cây Me Thái (Me Ngọt Thái Lan) cho anh Bảo ở Tri Tôn, An Giang. Anh Bảo là khách hàng đặt Mua Cây Giống Online, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã vận chuyển Cây Me Ngọt Giống ra chành xe Huệ Nghĩa để gửi về An Giang cho khách hàng.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Me Thái, Me Ngọt Thái Lan, Giống Me, Cây Me Thái Giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 600 Cây Me Thái cho anh Bảo ở Tri Tôn, An Giang

Me Ngọt Thái Lan là Giống Me cho năng suất, chất lượng trái cao hơn hẳn so với Giống Me Truyền Thống. Nhớ lại ý tưởng thôi thúc bản thân trồng Me Thái, anh Bảo chia sẻ: “Đó là sự tình cờ, vì trước giờ anh và gia đình chưa bao giờ nghĩ sẽ trồng Me Thái làm Cây Ăn Trái chủ lực. Lúc đầu, tôi mua Me Thái về ăn cho biết. Tôi rất bất ngờ với vị ngọt của nó nên tôi giữ lại vài hột với ý định bỏ đại xuống đất, hên thì vài năm nữa có Me Thái ăn”.

Đến nay, vài Cây Me Thái đã cho trái và chất lượng trái rất ngon, không tốn công chăm sóc. Do đó anh Bảo đã bàn với gia đình đi đến quyết định trồng 600 Cây Me Thái ở vùng đất Tri Tôn, An Giang.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Me Thái, Me Ngọt Thái Lan, Giống Me, Cây Me Thái Giống
Me Ngọt Thái Lan là Giống Me cho năng suất, chất lượng trái cao hơn hẳn so với Giống Me Truyền Thống

Khi được hỏi về Cây Me Thái anh Bảo nói thêm: “Điểm ấn tượng nhất chính là Cây Me Thái từ lúc bỏ bầu, trồng trực tiếp xuống đất đến khi trổ bông chỉ mất hơn 22 tháng”. Đến nay, những Cây Me Thái trồng lúc đầu của anh Bảo đã cho quả sai trĩu cành, anh Bảo hái xuống để nhà ăn và biếu anh em hàng xóm cùng thưởng thức.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Me Thái, Me Ngọt Thái Lan, Giống Me, Cây Me Thái Giống
Vườn ươm Gia Nguyễn vận chuyển Me Thái Giống ra chành xe cho khách hàng

Với 600 Cây Me Thái Giống đặt mua tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, anh Bảo đã cùng gia đình trồng trên diện tích đất 5 hecta. Hàng ngày, anh và các thanh viên trong gia đình chia nhau đi kiểm tra cây giống sau khi trồng, tưới nước và thực hiện các kỹ thuật chăm sóc ban đầu đối với cây con sau trồng. Sau vài ngày, cây giống đã thích nghi dần với nơi trồng và sinh trưởng tốt.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 600 CÂY ME THÁI CHO ANH BẢO Ở TRI TÔN, AN GIANG

Leave a Reply