CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 650 CÂY GIỐNG CHO ANH THÔNG Ở TPHCM | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 650 CÂY GIỐNG CHO ANH THÔNG Ở TPHCM

Vừa hoàn tất hợp đồng cung cấp 2000 Cây Ô Môi Giống cho Công ty CP TPDL Sinh Thái Sơn Tiên, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã ngay lập tức nhận được đơn hàng 650 cây giống các loại cho anh Thông ở xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, Tp. HCM. Không chậm trễ, nhân viên vườn ươm đã tất bật bắt tay vào việc chuẩn bị giao 650 cây giống cho anh Thông.

Cây Sao Đen, Cây Giá Tỵ, Cây gỗ quý, Cây Trắc Đỏ, Cây Giáng Hương
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 650 cây giống cho anh Thông ở TPHCM

Theo thông báo đơn hàng anh Thông đặt mua 300 Cây Sao Đen, 100 Cây Gõ Đỏ, 100 Cây Giá Tỵ, 100 Cây Trắc Đỏ, 50 Cây Giáng Hương đều là những loại cây gỗ lâu năm. Số cây giống này được vận chuyển đến tận nhà anh Thông tại xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, Tp. HCM bằng Xe Bán tải của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây Sao Đen, Cây Giá Tỵ, Cây gỗ quý, Cây Trắc Đỏ, Cây Giáng Hương
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống chất lượng

Lý giải về việc lựa chọn những loại cây gỗ lâu năm để phát triển kinh tế anh Thông chia sẻ: “Anh là người con vùng đất An Nhơn Tây, nhận thấy nơi đây có những điều kiện thuận lợi về đất đai, khí hậu, sinh thái để giúp những cây trồng lâu năm phát triển. Bên cạnh những cây trồng hàng năm anh Thông đã bắt đầu nghiên cứu và đưa ra những kế hoạch phát triển kinh tế dài hơn, anh lựa chọn một loạt những cây gỗ lâu năm cũng là với mục đích sau này tăng thêm thu nhập từ việc khai thác gỗ. Những loại cây gỗ anh Thông chọn trồng đều là những cây gỗ quý được thị trường ưa chuộng với mức giá cao, ổn định. Nên anh đã quyết định đầu tư vốn, công sức để trồng”.

Cây Sao Đen, Cây Giá Tỵ, Cây gỗ quý, Cây Trắc Đỏ, Cây Giáng Hương
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi cho khách hàng

Qua người giới thiệu, qua mạng Internet  anh Thông biết đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị được nhiều người dân tin tưởng nên anh đã quyết định tới trực tiếp Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn ở  Bình Phước để thăm quan vườn ươm và đặt mua cây. Không phụ lòng tin của khách hàng nói chung và của anh Thông nói riêng, Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất. Chúc cho anh Thông và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, vườn cây của anh luôn khỏe mạnh, xanh tốt và cho năng suất cao.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 650 CÂY GIỐNG CHO ANH THÔNG Ở TPHCM

Leave a Reply