CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 70 CÂY BƠ BOOTH CHO ANH THIỆN Ở LÂM ĐỒNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 70 CÂY BƠ BOOTH CHO ANH THIỆN Ở LÂM ĐỒNG

Bơ nói chung và Giống Bơ Booth nói riêng được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Hiện nay, khu vực Tây Nguyên là nơi có nhiều diện tích trồng Bơ nhất. Nhờ điều kiện tự nhiên, đất đai thuận lợi mà Cây Bơ Booth được trồng ở Lâm Đồng cho năng suất và trọng lượng trái vượt trội.

Cây Bơ Booth, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Trồng Bơ Booth, Giống Bơ Booth
Cung cấp Cây Bơ Booth cho anh Thiện ở Lâm Đồng

Anh Thiện ở Xã Phi Liêng, Huyện Đam Rông, Tỉnh Lâm Đồng là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trồng Cây Ăn Trái. Anh chia sẻ “ Dường như anh cũng có duyên với Cây Bơ Booth. Sau bao nhiêu công tìm kiếm trên các trang mạng, gặp trực tiếp các nhà vườn đã trồng Bơ Booth, anh được tận mắt thấy sự phát triển của Cây Bơ. Nên quyết định trồng thử nghiệm 70 gốc ”.

Về phía Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn thì đã quá quen thuộc với việc vận chuyển cây giống lên Lâm Đồng. Vì hàng năm, đã có hàng trăm Đơn hàng Online từ Lâm Đồng đặt mua cây. Sau khi nhận được email đặt hàng Online của anh Thiện, nhân viên của vườn ươm đã nhanh chóng xác nhận đơn hàng và hướng dẫn anh Thiện các thủ tục còn lại và xác nhận địa chỉ, thời gian giao hàng.

Cây Bơ Booth, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Trồng Bơ Booth, Giống Bơ Booth
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên Lâm Đồng

Thông thường với những đơn hàng lớn, số lượng cây nhiều và kích thước lớn thì sẽ có xe tải của vườn ươm vận chuyển đến giao cho khách. Với 70 cây giống thì vườn ươm đã đóng gói cẩn thận và vận chuyển bằng xe khách gửi tới anh Thiện.

Anh Thiện sau khi nhận được cây giống anh rất hài lòng về chất lượng cây giống cũng như sự làm việc nhanh chóng, cẩn thận của vườn ươm. Cây giống được đưa tới tay anh Thiện vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn như bầu cây không bị dập nát, lá không bị héo, ngọn không bị cụt, thân cây không bị trầy xước hay gãy gập.

Cây Bơ Booth, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Trồng Bơ Booth, Giống Bơ Booth
Anh Thiện sau khi nhận được cây giống anh rất hài lòng về chất lượng cây giống

Đến nay sau gần một tháng trồng,  100% cây giống vẫn sống khỏe mạnh và phát triển bình thường. Anh Thiện gửi lời cảm ơn tới Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.  

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 70 CÂY BƠ BOOTH CHO ANH THIỆN Ở LÂM ĐỒNG

Leave a Reply