CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 70 CÂY ỔI NỮ HOÀNG CHO CHỊ NA Ở LONG AN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 70 CÂY ỔI NỮ HOÀNG CHO CHỊ NA Ở LONG AN

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn hoàn tất Hợp Đồng Online cung cấp 70 Cây Ổi Nữ Hoàng cho chị Na ở xã Tân Lân, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Theo yêu cầu của chị Na, Cây Xanh Gia Nguyễn đã vận chuyển Cây Ổi Nữ Hoàng Giống từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Ổi Nữ Hoàng, Vườn ươm tỉnh Bình Phước, Giống Ổi Nữ Hoàng, Quả Ổi Nữ Hoàng
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 70 Cây Ổi Nữ Hoàng cho chị Na ở Long An

Nói thêm về Giống Ổi Nữ Hoàng, đây là Giống Ổi ngon nhất hiện nay. Không chỉ vẻ bề ngoài mới làm nên thương hiệu của Giống Cây Ổi Nữ Hoàng này mà thành phần dinh dưỡng trong chúng cũng cực dồi dào. Đặc biệt hàm lượng calo thấp nên dù ăn nhiều Bạn vẫn không bị tăng cân. 

Quả Ổi Nữ Hoàng to hơn các Giống Ổi Ta, mỗi trái trung bình khoảng 400g. Khi bổ ra bạn sẽ thấy bên trong phần thịt quả khá dày và ruột rất nhỏ có một ít hạt. Từ bên trong Ổi Nữ Hoàng tỏa ra một mùi thơm mát đặc trưng và khi ăn Bạn sẽ cảm nhận được độ giòn và ngọt nơi đầu lưỡi cho đến khi ăn hết quả. Từ khi được du nhập vào Việt Nam thì đã tạo nên cơn sốt trên khắp các gian hàng bán hoa quả.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Ổi Nữ Hoàng, Vườn ươm tỉnh Bình Phước, Giống Ổi Nữ Hoàng, Quả Ổi Nữ Hoàng
Quả Ổi Nữ Hoàng to hơn các Giống Ổi Ta, mỗi trái trung bình khoảng 400g

Chị Na cho biết “Với một thị trường trái cây hiện nay đã có quá nhiều Giống Ổi ngon thì việc một Giống Ổi mới thâm nhập vào là điều khá khó. Tuy nhiên, chị vẫn lựa chọn Giống Ổi Nữ Hoàng vì thấy nó có nhiều tiềm năng và nhu cầu vẫn còn nhiều. Hơn nữa, vùng đất Tân Lân với loại đất thịt nhẹ và khí hậu nhiệt đới rất phù hợp cho Cây Ổi Nữ Hoàng sinh trưởng, phát triển cho năng suất cao”.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Ổi Nữ Hoàng, Vườn ươm tỉnh Bình Phước, Giống Ổi Nữ Hoàng, Quả Ổi Nữ Hoàng
Chi Na vui mừng khi nhận được Cây Ổi Nữ Hoàng Giống

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn kính chúc chị Na và gia đình thật nhiều sức khỏe để tiếp tục canh tác với Cây Ổi Nữ Hoàng, chúc cho Vườn Ổi của chị luôn khỏe mạnh và cho năng suất cao.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 70 CÂY ỔI NỮ HOÀNG CHO CHỊ NA Ở LONG AN

Leave a Reply