CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 80 CÂY CAM SÀNH CHO ANH LONG Ở BÌNH ĐỊNH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 80 CÂY CAM SÀNH CHO ANH LONG Ở BÌNH ĐỊNH

Anh Long ở xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định là một trong những khách hàng đặt hàng Online sớm nhất kể từ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2018.  Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui vì đầu xuân mới liên tục nhận được những đơn đặt hàng lớn nhỏ của Bà con nông dân và các đối tác.

Cây Cam Sành, Trồng Cam Sành, Chăm sóc Cây Cam Sành Giống, Cây Giống Cam Sành, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn
Cung cấp Cây Cam Sành cho anh Long ở Bình Định

Đơn đặt hàng Online lần này của anh Long là 80 Cây Cam Sành Giống, Giống Cam Sành nổi tiếng là loại trái đặc sản Miền Tây. Cam Sành ít hột, khi ăn có vị ngọt thanh đậm đà, mùi thơm nhẹ đặc trưng khó quên.

Sau khi được người Bà con giới thiệu về Giống Cam Sành Miền Tây và địa chỉ Mua Cây Giống, anh Long đã gọi điện đặt hàng Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành xác nhận đơn hàng Cây Giống Cam Sành Online, hẹn thời gian và địa điểm giao hàng tận nơi cho anh Long.

Cây Cam Sành, Trồng Cam Sành, Chăm sóc Cây Cam Sành Giống, Cây Giống Cam Sành, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống ra bến xe cho khách hàng

Cây Giống Cam Sành được vận chuyển bằng xe khách từ Tp. HCM tới Bình Định cho anh Long, tuy phải đi một quãng đường xa nhưng nhờ có kỹ thuật bảo quản cây giống tốt và chuyên nghiệp mà khi cây giống đến tay khách hàng đều còn nguyên vẹn không bị gẫy hay hư hỏng.

Nhận được cây giống, anh Long đã liên hệ lại với Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, anh Long phản hồi rất tốt về chất lượng cây giống anh nhận được. Đồng thời anh cũng rất hài lòng về sự tư vấn nhiệt tình của các nhân viên kỹ thuật của vườn ươm về cách trồng, chăm sóc Cây Cam Sành Giống.

Cây Cam Sành, Trồng Cam Sành, Chăm sóc Cây Cam Sành Giống, Cây Giống Cam Sành, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín và chất lượng

Anh Long cho hay “Bình Định là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ có khí hậu nhiệt đới ẩm, gió mùa, nhiệt độ và độ ẩm trung bình rất phù hợp để phát triển Cây Cam Sành Miền Tây. Một số nhà vườn ở đây đã trồng Cam Sành, họ đánh giá trồng Cam ít tốn công và số vốn bỏ ra cũng ít hơn so với trồng Hồ Tiêu, Cây Cam Sành lại có thể trồng được trên rất nhiều loại đất. Gia đình anh Long trong tương lai cũng sẽ cố gắng đầu tư hệ thống tưới nước tiết kiệm nhằm giữ độ ẩm cho Cây Cam”.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 80 CÂY CAM SÀNH CHO ANH LONG Ở BÌNH ĐỊNH

Leave a Reply