CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 80 CÂY VÚ SỮA LÒ RÈN CHO ANH THỊNH Ở PHÚ YÊN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 80 CÂY VÚ SỮA LÒ RÈN CHO ANH THỊNH Ở PHÚ YÊN

Cây vú sữa lò rèn, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Trồng vú sữa lò rèn, Giống vú sữa lò rèn, Vú sữa lò rèn

Cây Vú sữa Lò Rèn là một trong những loại cây trái được nhiều Bà con ở nhiều tỉnh thành trong các nước chọn trồng. Đặc biệt từ các tỉnh Miền Trung đến các tỉnh Tây Nam Bộ. Cây Vú Sữa Lò Rèn thích nghi với nhiều vùng đất khác nhau từ vùng đồi núi, trung du đến vùng đồng bằng phù sa đều có thể giúp Cây Vú Sữa cho năng suất cao, giúp người dân thoát nghèo.

Cây Vú Sữa Lò Rèn, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Trồng Vú Sữa Lò Rèn, Giống Vú Sữa Lò Rèn, Vú Sữa Lò Rèn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 80 Cây Vú Sữa Lò Rèn cho anh Thịnh ở Phú Yên

Phú Yên là một tỉnh ven biển thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm, có 2 mùa rõ rệt mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 12 và mùa nắng từ tháng 1 đến tháng 8. Nhiệt độ trung bình hằng năm 26,5 °C, lượng mưa trung bình hằng năm khoảng 1.600 – 1.700mm rất thích hợp để phát triển Cây Vú Sữa Lò Rèn. Đặc biệt, với khí hậu 2 mùa mưa nắng phân biệt là điều kiện thuận lợi để cây ra hoa kết trái.

Cây Vú Sữa Lò Rèn, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Trồng Vú Sữa Lò Rèn, Giống Vú Sữa Lò Rèn, Vú Sữa Lò Rèn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín, chất lượng

Cũng chính với những lợi thế vốn có này mà anh Thịnh đã mạnh dạn đầu tư trồng mới 80 Cây Vú Sữa tại quê nhà. Anh Thịnh cho hay: “Giống Vú Sữa Lò Rèn không chỉ có thương hiệu sau này đầu ra dễ dàng, mà trong quá trình trồng cây cũng rất dễ thích nghi, không tốn nhiều công chăm sóc nhưng đòi hỏi phải thường xuyên kiểm tra để kịp thời phòng chống bệnh cho cây nhất là Bệnh Thối Rễ. Vào năm 2017 vừa qua, Cây Vú Sữa Lò Rèn ở Tiền Giang có nguy cơ không cứu vãn nổi do Bệnh Thối Rễ hoành hành. Nhưng tôi tin rằng qua những kinh nghiệm tôi học hỏi được từ các nhà vườn, qua sự hiểu biết và tư vấn hỗ trợ của các anh em kỹ thuật tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn sau 3-4 năm nữa tôi sẽ có được Vườn Vú Sữa trĩu quả”.

Cây Vú Sữa Lò Rèn, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Trồng Vú Sữa Lò Rèn, Giống Vú Sữa Lò Rèn, Vú Sữa Lò Rèn
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Trước niềm tin và sự cố gắng hết mình của anh Thịnh, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vô cùng phấn khởi và chúc cho mô hình trồng Vú Sữa Lò Rèn của anh Thịnh thuận lợi, mùa màng bội thu.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 80 CÂY VÚ SỮA LÒ RÈN CHO ANH THỊNH Ở PHÚ YÊN

Leave a Reply