CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 85 CÂY GIỐNG ĂN TRÁI CHO CHỊ YẾN Ở TPHCM | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 85 CÂY GIỐNG ĂN TRÁI CHO CHỊ YẾN Ở TPHCM

Hợp Đồng Online mà Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn thành mới đây là hợp đồng cung cấp 85 Cây Giống Ăn Trái các loại cho chị Yến ở Các Lan Viên, khu phố Lân Ngoài, P. Long Phước, Q. 9, Tp. HCM. Chị Yến đã xem thông tin về Cây Ăn Trái trên mạng và website http://cayxanhgianguyen.com/, sau đó chị quyết định đặt hàng và nhờ vườn ươm giao hàng tại nhà.

Cây Giống Ăn Trái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn Cây Trái, Cây Bòn Bon Thái, Cây Mít Tố Nữ
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 85 Cây Giống Ăn Trái cho chị Yến ở TPHCM

Các loại Cây Giống Ăn Trái chị Yến đặt Mua Online gồm 10 Cây Mít  Tố Nữ, 20 Cây Mít không Hạt, 20 Cây Vú Sữa Lò Rèn, 10 Cây Lựu  Đỏ, 10 Cây Bòn Bon Thái, 10 Cây Quýt Đường, 5 Cây Sầu Riêng Thái Monthong. Đây đều là những loại cây trái nhiệt đới đang được thị trường rất ưa chuộng từ nhiều năm nay có giá bán khá cao so với những loại Cây Ăn Trái khác.

Cây Giống Ăn Trái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn Cây Trái, Cây Bòn Bon Thái, Cây Mít Tố Nữ
Cây Giống Ăn Trái chị Yến đặt Mua Online tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn

Khi được hỏi về việc vì sao chị Yến lại lựa chọn trồng mỗi loại cây một ít và trồng những giống cây này, chị Yến cho hay: “Diện tích khu vườn nhà chị cũng không quá rộng lớn, chị cũng muốn thử sức mình để trồng nhiều loại Cây Ăn Trái trong vườn vừa phục vụ nhu cầu sử dụng trái cây của gia đình vừa có thể phát triển kinh tế ít nhiều. Chị cũng không muốn chọn trồng độc canh một loại trái cây nào, bởi như thế sẽ rủi ro cao. Chị muốn trồng một vài loại trái cây nhất là những loại trái cây không chỉ sử dụng hàng ngày mà còn thích hợp làm quà biếu, có giá trị dinh dưỡng và giá thành cao”.

Cây Giống Ăn Trái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn Cây Trái, Cây Bòn Bon Thái, Cây Mít Tố Nữ
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn giao Cây Giống Ăn trái cho khách hàng

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chúc cho mong ước về một Vườn Cây Trái sum suê của chị Yến được sớm trở thành hiện thực, chúc chị và gia đình dồi dào sức khỏe.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 85 CÂY GIỐNG ĂN TRÁI CHO CHỊ YẾN Ở TPHCM

Leave a Reply