CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 900 CÂY ĐIỀU THÁI LAN 0508 CHO ANH KHỞI Ở ĐĂK NÔNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 900 CÂY ĐIỀU THÁI LAN 0508 CHO ANH KHỞI Ở ĐĂK NÔNG

Đắk Nông là “ Thủ phủ” của các loại Cây Công Nghiệp, trong đó đặc biệt là Cây Điều được xác định như một loại cây trồng chủ lực của toàn tỉnh. Hàng năm, diện tích trồng Điều ở đây tăng lên đáng kể. Bà con nhờ có kinh nghiệm trồng Điều lại chịu khó ứng dụng các Giống Điều mới chất lượng và sản lượng tốt hơn. Vì thế, Bà con trồng Điều ở nơi đây cuộc sống cũng được cải thiện đáng kể.

Cây Điều, Cây Điều Thái Lan Giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Điều Thái Lan 0508, Giống Điều
Cung cấp Cây Điều cho anh Khởi ở Đăk Nông

Anh Nguyễn Văn Khởi một hộ dân ở Quảng Tân, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông đã quyết định chuyển đổi cơ cấu cây trồng trên chính mảnh đất quê hương với việc trồng mới 900 Cây Điều Thái Lan AB0508. Đây là Giống Điều Cao Sản có nguồn gốc xuất xứ ở Thái Lan được du nhập về Việt Nam và trồng rất thành công.

Mô hình trồng Điều Cao Sản Thái Lan 05-08 đã được nhiều người dân trong toàn tỉnh áp dụng, Anh Nguyễn Văn Khởi với niềm tin vào sự chọn lựa của mình, anh đã quyết tâm đầu tư tìm hiểu các địa chỉ cung cấp Cây Điều Thái Lan Giống.

Cây Điều, Cây Điều Thái Lan Giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Điều Thái Lan 0508, Giống Điều
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín và chất lượng

Tuy nhiên, số lượng 900 Cây Giống Điều Thái Lan được anh đặt mua thì không phải vườn ươm nào cũng có thể đáp ứng, nhất là trong khoảng thời gian có hạn. Vườn ươm Cây xanh Gia Nguyễn là đơn vị hoàn toàn có thể đáp ứng được các tiêu chí của anh Khởi về Cây Điều Thái Lan Giống. Nhất là khi Cây Xanh Gia Nguyễn khẳng định khoảng cách vận chuyển xa gần không phải là yếu tố gây khó khăn cho đơn hàng.

Cây Điều, Cây Điều Thái Lan Giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Điều Thái Lan 0508, Giống Điều
Vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã chuẩn bị đủ số lượng cây giống như anh Khởi yêu cầu sau đó vận chuyển cây giống bằng xe bán tải từ vườn ươm tới tận nơi giao cây cho anh Khởi. Nhận được cây giống anh Khởi rất hài lòng về chất lượng cây giống cũng như sự phục vụ chuyên nghiệp tận tình chu đáo của các cán bộ của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 900 CÂY ĐIỀU THÁI LAN 0508 CHO ANH KHỞI Ở ĐĂK NÔNG

Leave a Reply