CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP BƯỞI DA XANH VÀ DỪA XIÊM LÙN CHO ANH HOÀNG Ở KRONG PA, GIA LAI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP BƯỞI DA XANH VÀ DỪA XIÊM LÙN CHO ANH HOÀNG Ở KRONG PA, GIA LAI

Bưởi da xanh, Dừa xiêm lùn, Giống bưởi da xanh, Vườn ươm Gia Nguyễn, Trồng dừa xiêm lùn, Trồng cây

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được đơn hàng cung cấp Giống Bưởi Da XanhDừa Xiêm Lùn cho Anh Hoàng ở Krong Pa, Gia Lai. Đơn hàng này là một minh chứng cho cây giống của công ty đã phát triển và đi đến hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

Bưởi da xanh, Dừa xiêm lùn, Giống bưởi da xanh, Vườn ươm Gia Nguyễn, Trồng dừa xiêm lùn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Ăn Trái cho anh Hoàng ở Gia Lai

Bưởi Da XanhDừa Xiêm Lùn là hai loại Cây Ăn Trái đang được ưa chuộng hiện nay. Đây là loại cây được nhiều bà con nhà vườn chọn trồng để phát triển kinh tế. Hai giống cây này có thể trồng xen canh và thích nghi được với nhiều điều kiện sống khác nhau. Vì thế, anh Hoàng ở huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai cũng vừa đặt mua 300 Cây Bưởi Da Xanh, 80 Cây Dừa Xiêm Lùn tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Do điều kiện không cho phép nên anh Hoàng không thu xếp thời gian đến thăm trực tiếp Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Anh Hoàng đã tin tưởng Cây Xanh Gia Nguyễn và đặt hàng mua cây online qua website của vườn ươm. Sau khi nhận được đơn đặt hàng của anh, Vườn ươm Gia Nguyễn đã nhanh chóng xác nhận lại đơn hàng với anh Hoàng và chuẩn bị đủ số lượng cũng như tiêu chuẩn cây giống theo yêu cầu của anh.

Bưởi da xanh, Dừa xiêm lùn, Giống bưởi da xanh, Vườn ươm Gia Nguyễn, Trồng dừa xiêm lùn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín và chất lượng

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã bảo quản cây giống cẩn thận và vận chuyển ra xe để gửi xe giường nằm để vận chuyển cây lên Gia Lai cho anh Hoàng. Nhận được cây giống, anh Hoàng rất hài lòng về sự phục vụ nhanh chóng, hiệu quả của vườn ươm.

Điều mà anh Hoàng băn khoăn đó là “Bưởi Da XanhDừa Xiêm Lùn phần lớn được trồng ở Miền Tây và Đông Nam Bộ, nay anh đưa chúng về Gia Lai liệu chúng có thể thích nghi và cho năng suất tốt được không?”. Tuy nhiên, sau khi nhận được tư vấn, hướng dẫn tận tình của anh Đức và Chú Quang – Giám đốc Vườn Ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Anh Hoàng đã hoàn toàn an tâm trồng cây. Chú Quang cũng chia sẻ kỹ về các kỹ thuật trồng cây giống, chuẩn bị hố đất để trồng và các kỹ thuật tưới nước, thoát nước, bón phân cho cây.

Bưởi da xanh, Dừa xiêm lùn, Giống bưởi da xanh, Vườn ươm Gia Nguyễn, Trồng dừa xiêm lùn
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Anh Hoàng chia sẻ thêm: “có thể anh sẽ trồng Dừa Xiêm Lùn làm cây bao quanh, còn Bưởi Da Xanh anh sẽ trồng ở giữa. Đất ở nơi anh Hoàng trồng cây chủ yếu là đất đỏ bazan khá tơi xốp, đất bằng phẳng không quá cao hay quá trũng và đặc biệt không bị nhiễm phèn. Nhưng anh vẫn sẽ tạo thêm các liếp để thoát nước và chú ý đến kỹ thuật tưới nước bón phân, cắt tỉa cành tạo tán cho Cây Bưởi Da Xanh mau ra trái như hướng dẫn của các cán bộ vườn ươm”.

Vườn ươm Gia Nguyễn rất cảm ơn bà con nhà vườn và đặc biệt là anh Hoàng đã tin tưởng và ủng hộ vườn ươm. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ hơn nữa của bà con.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP BƯỞI DA XANH VÀ DỪA XIÊM LÙN CHO ANH HOÀNG Ở KRONG PA, GIA LAI

Leave a Reply