CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÁC LOẠI CÂY CÔNG TRÌNH Ở BÌNH DƯƠNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÁC LOẠI CÂY CÔNG TRÌNH Ở BÌNH DƯƠNG

Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp các loại cây công trình cho khách hàng ở huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

cây công trình

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn ngoài cung cấp cây xanh cho các công trình lớn như: khu dân cư, khu công nghiệp, đường phố….Công ty còn cung cấp lẻ cho các hộ gia đình có nhu cầu làm đẹp trong khuôn viên gia đình, biệt thự….

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 26 cây Hồng Lộc, 2 cây Nguyệt Quế, 2 cây So Đo Cam, 7 cây Cau Lùn cho Nhà Thờ của ông Ba ở xã Nghĩa Trang, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Bên cạnh đó, công ty còn được gia đình khách hàng yêu cầu trồng cây.

cây công trình

Ngay khi thống nhất giá cả, công ty cho nhân công bốc và vận chuyển cây xanh đến nơi khách hàng yêu cầu. Để cây Cau Lùn không bị gãy hay trầy xước, công ty lấy bao nhựa  bọc quanh thân cây. Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi cũng rất cẩn thận để không làm hư lá, ảnh hưởng đến sức sinh trưởng của cây.

Khi vận chuyển đến nơi, nhân công nhanh chóng vận chuyển các loại cây đến đúng nơi để trồng. Được sự góp ý của của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, gia chủ đã trồng các cây Hồng Lộc ở trước và các lối đi vào Nhà Thờ. Vào các dịp lễ, Tết màu lá của cây Hồng Lộc sẽ làm cho khuôn viên trông thật đẹp mắt. Các cây Cau Lùn thì được trồng cạnh hàng rào trước, khi nhìn vào khuôn viên nhà thờ trông thật thanh bình.

cây công trình

Để cây tránh tình trạng mất nước đột ngột, sau khi trồng chúng tôi rải một lớp xơ dừa và trấu. Sau khi đã hoàn thành việc trồng cây, tưới nước vừa đủ là điều rất quan trọng. Công việc được tiến hành nhanh chóng, thuận lợi.

Gia chủ rất hài lòng với chất lượng các loại cây và cách trồng cây của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Điều này làm tất cả mọi người trong công ty Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui và tự hào.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÁC LOẠI CÂY CÔNG TRÌNH Ở BÌNH DƯƠNG

Leave a Reply