CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÁC LOẠI CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP CHO ANH LÊ DUẨN LONG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÁC LOẠI CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP CHO ANH LÊ DUẨN LONG

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp các loại cây giống lâm nghiệp cho khách hàng ở Bình Phước.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 350 cây Điều, 15 cây Giáng Hương, 40 Cây Dầu Rái cho anh Lê Duẩn Long ở xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Ngay khi ký hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành bốc và vận chuyển cây giống đến nơi khách hàng yêu cầu.

Cung cấp cây giống lâm nghiệp cho khách hàng.

Cây Điều là một trong những cây trồng quan trọng cho sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam hiện nay. Một vài năm trước đây, diện tích Điều bị giảm vì năng suất điều thấp làm cho nông dân ít mặn mà đối với cây Điều. Thế nhưng, gần đây nhờ giá cả Điều tăng cùng với sự hỗ trợ giúp đỡ của nhà nước, vì vậy người dân bắt đầu quay lại trồng cây Điều.

Cây Giáng Hường và Dầu Rái là hai loại cây lâm nghiệp có giá trị kinh tế cao. Ở Nam Bộ hai loại cây này được người dân mua về trồng rất nhiều. Hai loại cây này thuộc nhóm gỗ quý hiếm, có mùi thơm, hoa vân rất đẹp, được nhiều người ưa chuộng. Gỗ dùng để làm đồ gỗ cao cấp và mặt hàng mỹ nghệ, ít bị nứt nẻ và không bị mối mọt.

Cung cấp cây giống lâm nghiệp cho khách hàng.

Ngoài ra, Giáng Hương và Dầu Rái là loại cây thân gỗ lớn, được trồng trong các khu đô thị, các công trình, hay các khuôn viên lớn. Giáng Hương có tán lá rộng, tạo thành bóng mát trong mùa hè. Dầu Rái là một cây trồng làm bóng mát rất quan trọng của các tỉnh phía Nam.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp các loại cây giống lâm nghiệp trên thị trường Nam Bộ và các tỉnh Tây Nguyên. Trong thời gian tới, công ty sẽ mở rộng kinh doanh trên cả nước. Công ty chúng tôi rất vui khi được hợp tác với tất cả các bạn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÁC LOẠI CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP CHO ANH LÊ DUẨN LONG

Leave a Reply