CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY BÀNG ĐÀI LOAN CHO CÔNG TY XÂY DỰNG AN THỊNH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY BÀNG ĐÀI LOAN CHO CÔNG TY XÂY DỰNG AN THỊNH

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Bàng Đài Loan, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn ươm tỉnh Bình Phước, Hoa của Bàng Đài Loan

Mới đây, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã hoàn tất hợp đồng cung cấp 125 Cây Bàng Đài Loan cho Công ty CP Đầu tư và Xây Dưng An Thịnh ở xã Bà Điểm – Hóc Môn, Tp. HCM. Đây là hợp đồng Online, Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống từ vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng xe ba gác máy.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Bàng Đài Loan, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn ươm tỉnh Bình Phước, Bàng Đài Loan
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Bàng Đài Loan cho Công ty An Thịnh

Bàng Đài Loan cây tạo bóng mát được ưa chuộng

Bàng Đài Loancây tạo bóng mát trên đường phố, các công viên, khu ở, tăng mảng xanh, cải tạo bầu không khí xung quanh. Cây có tán lá đẹp, xếp tầng, mang lại nét hiện đại và xanh mát cho các tuyến đường, cho cảnh quan đô thị

Cây có tốc độ sinh trưởng trung bình, thân gỗ nhỏ, cây có thể cao từ 10-20 m, cành thẳng, mọc vòng nhếch lên trên, tạo thành từng tầng. Lá đơn nhỏ, bóng nhẵn, mép nguyên, có màu xanh non, nhỏ li ti trong rất đẹp mắt.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Bàng Đài Loan, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn ươm tỉnh Bình Phước, Bàng Đài Loan
Bàng Đài Loan cây tạo bóng mát được ưa chuộng

Đặc biệt, Hoa của Bàng Đài Loan nhỏ li ti trông giống như hoa nhãn, có màu trắng hơi xanh, mọc thành chùm thẳng đứng trên cùng một cuống. Sau khi hoa tàn cây sẽ đậu những quả nhỏ, có hình bầu dục, lúc còn nhỏ có màu xanh, lúc chín chuyển sang màu vàng cam.

Vì hình dáng thẳng, tán lá đẹp, lá nhỏ li ti, khi rụng ít gây ô nhiễm nên sau đó cây được trồng lan rộng ra ở khắp mọi nơi chẳng hạn như trường học, công viên, đường phố, các khu đô thị, khu du lịch, dự án nhà ở, khu công nghiệp

Công ty CP Đầu tư và xây dựng An Thịnh lựa chọn Bàng Đài Loan cho các công trình đô thị

Công ty CP Đầu tư và xây dựng An Thịnh là một trong những chủ đầu tư được nhiều người dân biết đến qua các dự án trong lĩnh vực xây dựng, địa ốc, xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng. Đặc biệt là  dự án khu dân cư Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Tp.HCM.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Bàng Đài Loan, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn ươm tỉnh Bình Phước, Bàng Đài Loan
Công ty CP Đầu tư và xây dựng An Thịnh lựa chọn Bàng Đài Loan cho các công trình đô th

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn nhận cung cấp Cây Đô Thị, Cây Lâm Nghiệp, Cây Ăn Trái…cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu trong cả nước. Tính đến nay, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân giống, trồng và chăm sóc cây xanh. Đồng thời, có mạng lưới khách hàng trong cả nước đặc biệt là với các công ty làm trong lĩnh vực xây dựng, khu du lịch sinh thái, khu bảo tồn tự nhiên, môi trường đô thị.

Công ty An Thịnh đã quyết định lựa chọn Cây Bàng Đài Loan là loại cây chủ đạo cho các công trình xây dựng của mình, nhằm tôn tạo cảnh quan cho các công trình.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quý công ty, chúc quý công ty phát triển bền vững.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY BÀNG ĐÀI LOAN CHO CÔNG TY XÂY DỰNG AN THỊNH 

Leave a Reply