CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CAU TRẮNG CHO CÔNG TY Ở LONG AN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CAU TRẮNG CHO CÔNG TY Ở LONG AN

Vườn ươm Gia Nguyễn, Cây cau trắng, Cây cảnh, Cây cau trắng giống, Kỹ thuật trồng

Chiếc Xe Bán Tải cùng các Nhân viên Vườn ươm Gia Nguyễn vừa kết thúc  lịch trình từ Bình Phước về Long An để cung cấp 16 Cây Cau Trắng cao 1,5m cho  Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Sinh Thái Long An ở KCN Tân Đức, xã Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An.

Vườn ươm Gia Nguyễn, Cây Cau Trắng, Cây Cảnh, Cây Cau Trắng Giống, Kỹ thuật trồng Cau Trắng
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Cau Trắng cho Công ty Thực Phẩm Sinh Thái Long An

Đây là một trong nhiều Hợp Đồng Online trong tuần qua được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn rất quan tâm. Bởi nếu trước đó mới chỉ có một số bà con nhà vườn ở Long An đặt mua cây, thì nay đã có thêm các doanh nghiệp/đơn vị cũng đã dần biết đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn và đặt mua cây. Điều đó chứng tỏ uy tín cũng như thương hiệu Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng được phổ biến.

Vườn ươm Gia Nguyễn, Cây Cau Trắng, Cây Cảnh, Cây Cau Trắng Giống, Kỹ thuật trồng Cau Trắng
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống xuống xe cho khách hàng

Loài Cây Cau Trắng mà Công ty khách hàng lựa chọn có tốc độ phát triển chậm, cây ưa sáng , xanh quanh năm, không kén đất, không tốn nhiều công chăm sóc rất thích hợp trồng trong điều kiện khí hậu nước ta. Nên loài cây này được nhiều công viên, công trình công cộng, khu biệt thự, khu đô thị, nhà máy, xí nghiệp…chọn trồng làm Cây Cảnh Nội, Ngoại Thất.

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Sinh Thái Long An là khách mua cây lần đầu tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Khách hàng được tư vấn và  lựa chọn Cây Cau Trắng Giống cao từ 1,5m với mục đích muốn cải tạo cảnh quan trong thời gian ngắn. Nên khách hàng rất yên tâm khi lựa chọn Vườn ươm Gia Nguyễn là đối tác cung cấp.

Vườn ươm Gia Nguyễn, Cây Cau Trắng, Cây Cảnh, Cây Cau Trắng Giống, Kỹ thuật trồng Cau Trắng
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín và chất lượng

Chia sẻ với chúng tôi đại diện của công ty rất cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo của Vườn ươm đã vận chuyển cây đến tận nơi cho khách và tư vấn kỹ lưỡng về các kỹ thuật trồng, chăm sóc bảo vệ cây.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CAU TRẮNG CHO CÔNG TY Ở LONG AN

Leave a Reply