CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CHANH DÂY CHO CHỊ HỨA THỊ HIÊN Ở ĐĂK NÔNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CHANH DÂY CHO CHỊ HỨA THỊ HIÊN Ở ĐĂK NÔNG

Cây Chanh Dây, Cây Chanh Leo Đài Loan, Vườn ươm Gia Nguyễn, Trồng chanh dây, Cây chanh dây Đài Loan

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn thành Hợp Đồng Online cung cấp 50 Cây Chanh Dây Đài Loan Quả Tím với chị Hứa Thị Hiên ở thôn Thanh Sơn, xã Buôn Choah, H. Krông nô, T. Đăk Nông.

Cây Chanh Dây, Cây Chanh Leo Đài Loan, Vườn ươm Gia Nguyễn, Trồng Chanh Dây, Cây Chanh Dây Đài Loan
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Chanh Dây cho chị Hứa Thị Hiên ở Đăk Nông

Chị Hiên đặt Cây Chanh Dây qua Online

Hợp đồng Online này thuộc một trong nhiều hợp đồng cung cấp các loại cây giống khác nhau phục vụ bà con ở Đăk Nông.

Sau khi nhận được đơn đặt hàng của Chị Hiên, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã chuẩn bị đủ số lượng cây giống theo kích thước yêu cầu của chị và gửi xe khách về giao cho Chị.

Cây Chanh Dây, Cây Chanh Leo Đài Loan, Vườn ươm Gia Nguyễn, Trồng Chanh Dây, Cây Chanh Dây Đài Loan
Chị Hiên đặt Cây Chanh Dây qua online

Về phần Chị Hiên sau khi nhận được cây giống chị rất hài lòng, cây giống có kích thước đồng đều, thân cây mập, lá xanh không có dấu hiệu bị gãy, dập trong quá trình di chuyển. Chị tiến hành trồng ngay sau khi nhận được cây giống, qua quan sát chỉ sau vài ngày chị thấy cây giống đã thích nghi với môi trường sống.

Vì sao mua Cây Chanh Dây từ Gia Nguyễn?

Chị Hiên cho hay: “ Trước khi đặt mua Cây Chanh Dây, Chị cũng tìm hiểu rất nhiều tài liệu, Cây Chanh Dây đặc biệt phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng của Việt Nam, nhất là khu vực các tỉnh Tây Nguyên: Gia Lai, Kontum, Đắk Lắc, Lâm Đồng, Đắk Nông, …Vì thế, vài năm gần đây ở Tây Nguyên các nhà vườn thi nhau trồng dẫn đến cung vượt cầu, nhiều người phải đốn bỏ vì không bán được. Chị Hiên quyết định lựa chọn Giống Chanh Dây Đài Loan Quả Tím có chất lượng tốt, năng suất cao, trồng với số lượng vừa phải để làm hướng đi riêng cho mình”.

Cây Chanh Dây, Cây Chanh Leo Đài Loan, Vườn ươm Gia Nguyễn, Trồng Chanh Dây, Cây Chanh Dây Đài Loan
Mua Cây Chanh Dây từ Gia Nguyễn

Chị cũng rất yên tâm khi lựa chọn Cây Giống tại Vườn ươm Gia Nguyễn, Bởi nơi đây đã có nhiều bà con trong thôn đặt niềm tin. Cây Chanh Dây Đài Loan Quả Tím tại Vườn ươm Gia Nguyễn được sản xuất theo phương pháp chiết, ghép cành và nuôi trồng trong nhà kính đúng kĩ thuật, do vậy cây khỏe, có khả năng kháng bệnh cao, phát triển nhanh và đạt hiệu quả về năng suất, phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.

Giống này nếu chăm sóc tốt cho năng suất bình quân 70 – 100 tấn/ha/năm, với giá cả thị trường từ 15.000 – 17.000 đ/kg, sau khi trừ chi phí thì người trồng Chanh Dây thu được lãi thuần từ 500 – 700 triệu đ/ha/năm, chu kỳ canh tác hiệu quả nhất không quá 2 năm nên được nhiều bà con nhà vườn ưa chuộng hơn cả.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CHANH DÂY CHO CHỊ HỨA THỊ HIÊN Ở ĐĂK NÔNG

Leave a Reply