CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CÔNG TRÌNH CHO VÙNG ĐÔNG NAM BỘ VÀ TÂY NGUYÊN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CÔNG TRÌNH CHO VÙNG ĐÔNG NAM BỘ VÀ TÂY NGUYÊN

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp các loại cây công trình cho các doanh nghiệp, khu dân cư, đường phố và các hộ gia đình có nhu cầu.

cây xanh Gia Nguyễn, cây công trình, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn, cây giống công trình, cung cấp cây công trình

Trụ sở của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn được đặt ở thành phố Hồ Chí Minh, còn vườn ươm thì tại Bình Phước. Bình Phước là tỉnh ở Miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đồng thời, Bình Phước còn là cửa ngõ nối với các tỉnh Tây Nguyên.

Vì vậy, vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn nằm ở vị trí rất thuận lợi cho việc ươm cây giống, cung cấp đến các tỉnh Nam Bộ và Tây Nguyên. Vườn ươm cây xanh của chúng tôi được phát triển trên cái nôi của làng quê truyền thống. Do đó, công ty luôn đặt uy tín chất lượng cây giống lên hàng đầu.

cây xanh Gia Nguyễn, cây công trình, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn, cây giống công trình, cung cấp cây công trình

Để mở rộng việc cung cấp các loại cây công trình cho khách hàng có nhu cầu, công ty đã quyết định thành lập trang Website Cây Công Trình. Nhờ có website này mà khách hàng ở xa, không thể trực tiếp thăm vườn ươm có thể thấy và hiểu được những dịch vụ của chúng tôi.

Cây Xanh Gia Nguyễn không chỉ cung cấp các loại cây công trình ở các tỉnh phía Nam, mà còn ở các tỉnh Tây Nguyên như: Đắc Lắc, Đắc Nông, Gia Lai…Từ khi thành lập Web thì công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã có rất nhiều đơn hàng cung cấp cây công trình ở Tây Nguyên. Đó là niềm tự hào và là sự khẳng định chất lượng cây giống công trình của chúng tôi.

cây xanh Gia Nguyễn, cây công trình, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn, cây giống công trình, cung cấp cây công trình

Bên cạnh đó, rất nhiều tổ chức khác nhau như: doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, trụ sở…đã mua cây công trình tại vườn ươm chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn, thiết kế cảnh quan, thi công cảnh quan công viên, cây xanh đường phố, sân vườn nhà hàng, sân vườn quán cafe, khuôn viên khu công nghiệp…

Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng đến với Xanh Gia Nguyễn. Cây Xanh Gia Nguyễn luôn mang đến cho mọi người không gian xanh, hài hòa với thiên nhiên, nâng cao cuộc sống cho cộng đồng.

Leave a Reply