CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI CHO TRẠI GÀ TAM LẬP, BÌNH DƯƠNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI CHO TRẠI GÀ TAM LẬP, BÌNH DƯƠNG

Cung cấp cây giống lâm nghiệp cho khách hàng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Lâm Nghiệp cho khách hàng ở Bình Dương.

Tiếp tục các đơn hàng cung cấp Cây Giống Lâm Nghiệp cho các khách hàng ở Nam Bộ. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa cung cấp cây 100 cây Dầu Rái (cao 2m), 100 Xà Cừ cho Trại Gà Tam Lập, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Sau khi thống nhất hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành bốc và vận chuyển cây giống đến nhà nơi khách hàng yêu cầu.

Cung cấp cây giống lâm nghiệp cho khách hàng.

Dầu Rái được trồng làm cây bóng mát đường phố và trồng thành rừng để lấy gỗ và lấy nhựa. Gỗ Dầu Rái có giác lõi ít phân biệt, không bạnh vè, mấu, mắt hoặc rỗng ruột nên được dùng trong xây dựng hoặc dán lạng. Dầu Rái cho ta một nguồn nhựa khá lớn. Nó có thể thay thế cho côlôphan trong công nghệ chế sơn, vecni, mực in…

Cung cấp cây giống cho khách hàng.

Cây Xà Cừ được gây trồng rộng rãi để làm cây cảnh quan, cây che bóng vỉa hè, trong công viên, trường học…Hiện xà cừ được trồng rất nhiều ở các đô thị lớn của Việt Nam như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh…Cây Xà Cừ còn được trồng rừng cho giá trị kinh tế cao. Gỗ có lõi màu đỏ nhạt, dác màu nâu đỏ, gỗ rắn thớ xoắn, dễ nứt nẻ cong vênh. Gỗ được sử dụng đóng tàu thuyền, làm đồ mộc gia dụng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp các loại Cây Cảnh Công Trình, Cây Trồng Lâm Nghiệp nhiều kích cỡ khác nhau. Chúng tôi rất vui khi được làm đối tác cung cấp cây giống của các bạn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI CHO TRẠI GÀ TAM LẬP, BÌNH DƯƠNG

Leave a Reply