CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO ANH HẢI Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO ANH HẢI Ở BÌNH PHƯỚC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp cây Điều cho ở Bình Phước.

Bình Phước được xem là “thủ phủ” của cây Điều. Với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng rất thuận lợi, cây Điều phát triển rất nhanh, cho sản lượng kinh tế cao. Chính vì vậy, mà có rất nhiều người ở Bình Phước mua cây giống Điều về trồng.

cay-xanh-gia-nguyen-cay-dieu

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa mới cung cấp 400 cây Điều Thái AB 05-08 cho anh Hải ở xã Bình Minh, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Sau khi đã thỏa thuận xong giá cả, khách hàng dùng xe bán tải để vận chuyển giống cây Điều về nhà. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cũng cho nhân công bốc cây Điều lên xe cho khách hàng.

Trồng cây Điều vào mùa mưa sẽ rất tốt cho sự sinh trưởng của cây. Ngay khi đất được hưởng lượng nước mưa trở nên mềm, dễ làm. Như vậy cây sẽ có điều kiện phát triển thuận lợi cho suốt cả mùa mưa.

cung-cap-cay-dieu-giong-tai-vuon-uom-cay-xanh-gia-nguyen

Cây Điều Thái AB 05-08 tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cho sản lượng kinh tế cao, chịu đựng được các điều kiện khí hậu và ít bị sâu bệnh. Vì thế, hiện nay có nhiều nhà vườn chọn giống cây Điều này để trồng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn hy vọng rằng cây Điều sẽ tạo nên sự thay đổi cuộc sống của người dân trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO ANH HẢI Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply