CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO ANH TRỊNH ĐỨC SƠN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO ANH TRỊNH ĐỨC SƠN

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn liên tiếp có những đơn hàng cung cấp cây Điều giống ở Bình Dương.

Cây Điều đang dần hồi sinh ở các tỉnh Nam Bộ. Bắt đầu từ khi xuất hiện các loại giống Điều năng suất cao và đặc biệt là giá hạt điều đang dần tăng, thì người dân đang quay lại trồng cây Điều.

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Điều cho khách hàng.

Trong thời gian qua, có nhiều khách hàng đã tới vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để mua cây Điều giống về trồng. Mới nhất là đơn hàng cung cấp 200 cây Điều cho anh Trịnh Đức Sơn ở huyện Phú Giáo, Bình Dương.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhận luôn dịch vụ vận chuyển cây Điều giống đến tận nhà anh Sơn. Thời tiết trong thời gian qua rất thuận lợi cho việc vận chuyển, cây giống sẽ không bị mất nước.

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Điều cho khách hàng.

Theo quan điểm của nhiều người cây Điều là cây dễ tính, không cần đầu tư vẫn cho thu hoạch. Do đó, họ không quan tâm nhiều về vấn đề khoa học kỹ thuật, quá trình canh tác như bón phân, phòng trừ sâu bệnh hại…Vì vậy mà chất lượng hạt Điều nước ta kém, không đều hạt dẫn đến giá thấp hơn so với những nước khác.

Bên cạnh việc lựa chọn đúng giống Điều cho từng loại đất trồng, người dân cầi phải chăm sóc đúng cách thì cây Điều mới đạt sản lượng cao, hạt Điều cho chất lượng tốt. Có như vậy thì hạt Điều Việt Nam mới có giá trị cao trên thị trường quốc tế, góp phần cải thiện đời sống của người dân.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO ANH TRỊNH ĐỨC SƠN

Leave a Reply