CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH PHƯỚC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Điều cho khách hàng ở Bình Phước.

Trong thời gian gần đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có rất nhiều đơn hàng cung cấp cây Điều giống. Người dân các tỉnh Nam Bộ đang quay lại trồng cây Điều. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho ngành sản xuất hạt Điều nước ta.

Cung cấp cây Điều cho khách hàng.

Vừa qua, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 200 Cây Điều cho bác Tài ở xã Tân Phước, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Ngay khi ký xong hợp đồng, nhân công Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành bốc và vận chuyển cây Điều đến nhà khách hàng.

Cung cấp cây Điều cho khách hàng.

Trước đây, bà con chủ yếu trồng giống Điều hạt, giống của địa phương. Những năm gần đây, người dân đã mạnh dạn chuyển sang trồng giống Điều ghép cho năng suất cao. Đây là những giống điều có năng suất và chất lượng cao có khả năng chống chịu được với thời tiết không thuận lợi.

Những giống Điều ghép này sẽ nâng cao năng suất, chất lượng, sản lượng và thu nhập cho nông dân trồng Điều, đáp ứng mục tiêu xuất khẩu của ngành Điều Việt Nam. Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Điều giống đảm bảo chất lượng, uy tín trên thị trường. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với tất cả các bạn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply