CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU GIỐNG CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH DƯƠNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU GIỐNG CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH DƯƠNG

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Điều Giống cho khách hàng quen ở Bình Dương.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có đơn hàng cung cấp 200 cây Điều cho anh Nghĩa ở huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Trước đây, anh Nghĩa cũng đã mua cây giống ở vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Sau khi mua đợt ấy, anh thấy chất lượng cây giống rất tốt, vì vậy trong đợt mua cây giống lần này, anh tiếp tục mua cây Điều giống của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cung cấp cây Điều giống cho khách hàng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui và tự hào khi nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Ngay sau đó, công nhân tiến hành bốc và vận chuyển cây Điều giống đến nơi anh Nghĩa yêu cầu.

Điều là một loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc, chịu hạn tốt. Sản phẩm của cây Điều có giá trị kinh tế cao. Nhân Điều là sản phẩm dùng để ăn, là một loại thực phẩm cao cấp, có giá trị dinh dưỡng cao. Vỏ hạt Điều được dùng để chế biến ra 32 loại sản phẩm khác nhau như: pha chế mực in, thuốc nhuộm, pha chế vecni, chế sơn chống thấm, chế tạo mỹ phẩm…

Trước mùa mưa này, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành ghép cây Điều với số lượng lớn để phục vụ nhu cầu Cây Điều Giống của bà con nông dân. Nếu khách hàng mua Cây Điều Giống với số lượng lớn, thì giá bán sẽ được ưu đãi hơn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU GIỐNG CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH DƯƠNG

Leave a Reply