CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU GIỐNG KHÔNG HẠN CHẾ CHO CÁC ĐỐI TÁC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU GIỐNG KHÔNG HẠN CHẾ CHO CÁC ĐỐI TÁC

Cây xanh Gia Nguyễn, Điều giống, Cây điều, Cung cấp điều giống, Giống điều ghép, Cây điều Thái Lan

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của quý khách hàng, Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Điều Giống không hạn chế cho các đối tác. Thêm vào đó, Công ty cũng đẩy mạnh chất lượng phục vụ tốt nhất đến Bà con và chủ vườn.

Cây xanh Gia Nguyễn, Điều giống, Cây điều, Cung cấp điều giống, Giống điều ghép, Cây điều Thái Lan
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Điều Giống không hạn chế cho các đối tác

Điều phát triển mạnh mẽ ở những nơi có đầy đủ ánh sáng cành sẽ phát triển đều đặn và tạo thành một tán hình ô. Cây Điều được trồng vào đầu mùa mưa, khi đất được hưởng lượng nước mưa đầu vụ trở nên mềm và dễ làm hơn.

Thời gian qua, số lượng người chọn Điều Giống làm cây trồng chủ lực  ngày càng tăng lên đáng kể. Lý do là những năm gần đây, giá Cao Su giảm sút. Trong khi đó, nhiều Giống Điều Mới lại có khả năng cho năng suất cao, dễ trồng và chăm sóc, nhanh cho thu hoạch và mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn.

Cây Xanh Gia Nguyễn liên tục cung cấp Điều Giống trong những năm vừa qua

Trong vài năm gần đây, khách hàng đặt mua Cây Điều Giống ngày càng tăng. Điển hình các đơn hàng như: cung cấp 260 Cây Điều giống cho chị Vương Thị Hồng ở thị xã Thuận An, Bình Dương. Hay đơn hàng cung cấp 350 Cây Điều cho anh Mạnh ở Tân Lợi, Đồng Phú, Bình Phước.

Cây xanh Gia Nguyễn, Điều giống, Cây điều, Cung cấp điều giống, Giống điều ghép, Cây điều Thái Lan
Cây Xanh Gia Nguyễn liên tục cung cấp Cây Điều Giống trong những năm vừa qua

Ngoài ra, Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp các Giống Điều Ghép hay Ngoại Nhập như: 800 Cây Điều Cao Sản Ấn Độ BN1, 300 Cây Điều Thái Lan AB- 0508, 100 Cây Điều Thái Lan AB29 cho ông Trần Bảy ở huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận ,…100 Cây Điều Ấn Độ AB 05 – 08 cho khách hàng ở tỉnh Bình Phước.

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Điều Giống không hạn chế cho đối tác trong các năm tới

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục cung cấp Cây Điều Giống không hạn chế cho đối tác. Tất cả các đơn đặt hàng đều được Cây xanh Gia Nguyễn vận chuyển đến tận nơi và giao cho khách hàng. Bà con có thể đến tận vườn ươm để thăm trực tiếp hoặc đặt mua qua mạng dưới sự tư vấn của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Giống ĐiềuCây xanh Gia Nguyễn cung cấp hầu hết là Cây Điều Ghép, Điều Nhập Ngoại. Những giống cây này có khả năng sinh trưởng phát triển tốt hơn, cho thu hoạch sớm hơn, khả năng chống chịu sâu bệnh cao hơn mà vẫn đạt năng suất và chất lượng tốt hơn Cây Điều Hạt.

Cây xanh Gia Nguyễn, Điều giống, Cây điều, Cung cấp điều giống, Giống điều ghép, Cây điều Thái Lan
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Điều Giống đảm bảo chất lượng và uy tín

Chúng tôi đã kiểm chứng kết quả này thông qua các kết quả thực tế của khách hàng. Kết quả cho thấy sản lượng và chất lượng giống Điều Ghép cao hơn so với Giống Điều Địa Phương trước đây bà con vẫn thường trồng.

Mọi yêu cầu đặt hàng hay cần tư vấn hãy liên hệ với Cây Xanh Gia Nguyễn. Chúng tôi hi vọng Giống Điều mà chúng tôi cung cấp sẽ mang đến hiệu quả cao cho quý khách hàng.

Leave a Reply