CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÁ TỴ CHO ANH LÝ NÔ Ở BÌNH PHƯỚC ( ĐỢT 3) | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÁ TỴ CHO ANH LÝ NÔ Ở BÌNH PHƯỚC ( ĐỢT 3)

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giá tỵ, Giá tỵ, Cây tếch, Cây xanh Gia Nguyễn

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục nhận được đơn hàng cung cấp 4000 Cây Giá Tỵ cho anh Lý Nô ở huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Đây là đơn hàng thứ ba cây xanh Gia Nguyễn nhận được từ anh Lý Nô.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giá tỵ, Giá tỵ, Cây tếch, Cây xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giá Tỵ cho anh Lý Nô ( Đợt 3)

Giá Tỵ hay còn gọi là Cây Tếch, có nguồn gốc từ Thái Lan, Mianma, Ấn Độ. Ở Việt Nam, Giá Tỵ được trồng phổ biến ở khu vực Tây Nguyên và các tỉnh Đông Nam Bộ. Cây Giá Tỵ được biết đến là loài Cây Lâm Nghiệp Quý, có giá trị kinh tế cao. Người dân ngày càng mở rộng trồng loại cây này trên diện tích đất trồng Cây Lâm Nghiệp.

Giá Tỵcây thân gỗ lớn, ưa khí hậu nhiệt đới mưa mùa, chịu lạnh kém nhưng chịu được nhiệt cao và ít bị sâu bệnh. Đây là loài cây ưa ánh sáng hoàn toàn nên có thể nhân giống cây từ chồi hoặc hạt của cây. Với những đặc tính sinh học đó, vùng đất đỏ bazan, màu mỡ tỉnh Bình Phước cùng với các tỉnh khu vực Tây Nguyên nước ta là nơi tạo điều kiện sinh trưởng tốt cho loài cây này.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giá tỵ, Giá tỵ, Cây tếch, Cây xanh Gia Nguyễn
Cây Giá Tỵ là Cây Giống Lâm Nghiệp Quý, có giá trị kinh tế cao

Cây Giá Tỵ có giá trị kinh tế cao, nổi bật là Gỗ Cây Giá Tỵ có màu vàng sẫm, không bị cong hay vênh, không bị côn trùng phá hại. Đồng thời cây còn chịu được áp lực cao nên được đưa vào sản xuất mỹ nghệ, đồ nội thất, sản xuất các dụng cụ đi biển như thuyền, bè do khả năng chịu mặn của cây, làm báng súng, tà vẹt cho đường ray xe lửa…

Thời gian vừa qua có rất nhiều đơn đặt hàng Cây Giá Tỵ của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Đặc biệt, đây đã là đơn hàng thứ ba của anh Lý Nô, tỉnh Bình Phước. Điều này cho thấy nguồn lợi cũng như giá trị kinh tế của Cây Giá Tỵ mang lại cho hoạt động trồng Cây Nông Nghiệp của anh Lý Nô nói riêng và những người dân khác tỉnh Bình Phước nói chung.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giá tỵ, Giá tỵ, Cây tếch, Cây xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giá Tỵ lên xe cho khách hàng

Theo những thông tin anh Lý Nô chia sẻ, Cây Giá Tỵ đã trở thành một trong những loại Cây Lâm Nghiệp chính trong diện tích đất trồng của địa phương. Đây là một niềm vui chia sẻ với Cây Xanh Gia Nguyễn. Đồng thời cũng khẳng định uy ín, chất lượng đối với nguồn giống cây trồng mà công ty cung cấp.

Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng vận chuyển Cây Giá Tỵ tới tận nơi cho anh Lý Nô. Nhân viên của công ty luôn cẩn thận và chu đáo trong công đoạn vận chuyển để giữ cho cây giống khỏe, dễ trồng và chăm sóc hơn. Được phục vụ cho nhu cầu canh tác và phát triển Cây Lâm Nghiệp là sứ mệnh và niềm vui của Cây Xanh Gia Nguyễn. Công ty luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng giống cây trồng chất lượng tốt nhất!

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÁ TỴ CHO ANH LÝ NÔ Ở BÌNH PHƯỚC ( ĐỢT 3)

 

Leave a Reply