CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 49 CÂY GIỐNG CHO ANH NGỌC Ở QUẬN 2 TP. HCM | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG ĂN TRÁI CHO ANH NGỌC Ở QUẬN 2 TP. HCM

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Ăn Quả, Cây Măng Cụt, Cây Khế Chua, Cây Bưởi Da Xanh

Vừa rồi, anh Ngọc đặt lượt Cây Ăn Trái trồng vườn. 49 Cây Ăn Trái – là con số mà Anh Ngọc ở Thảo Điền Quận 2, Tp. HCM đặt hợp đồng mua cây với Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Ăn Quả, Cây Măng Cụt, Cây Khế Chua, Cây Bưởi Da Xanh
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Ăn Trái cho anh Ngọc ở quận 2 TP. HCM

Lô hàng cây giống anh đặt mua cho vườn cây gồm: 30 Cây Măng Cụt, 2 Cây Khế Chua, 4 Cây Quýt Đường, 4 Cây Táo Thái, 2 Cây Cóc Thái, 2 Cây Bưởi Da Xanh và 5 Cây Bơ Sáp. Đây là Hợp Đồng Online được Công ty ký kết với anh Ngọc.

Các Cây Ăn Trái được vận chuyển từ vườn ươm tỉnh Bình Phước đến văn phòng công ty bằng Xe Bán Tải và dùng xe máy để vận chuyển trực tiếp cẩn thận đến tận nơi giao cho gia đình anh Ngọc.

Cây Xanh Gia Nguyễn rất vinh dự được anh Ngọc và mọi người tin tưởng ủng hộ lựa chọn cây giống trong thời gian qua. Anh Ngọc khá hài lòng về chất lượng cây giống do Gia Nguyễn cung cấp, cây có nguồn gốc rõ ràng, được chăm sóc cẩn thận và không bị sâu bệnh.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Ăn Quả, Cây Măng Cụt, Cây Khế Chua, Cây Bưởi Da Xanh
Anh Ngọc khá hài lòng về cây giống mà Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp

Anh Ngọc chia sẻ: “ Tôi được biết Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ươm và phát triển các giống cây từ nhiều năm nay. Có thể nói, trên thị trường cây giống hiện nay Cây Xanh Gia Nguyễn đang dần là sự lựa chọn hàng đầu của Bà con. Bởi chỉ có ở Gia Nguyễn Bà con mới được đáp ứng đầy đủ những mong muốn của mình về cây xanh. Hơn nữa, Gia Nguyễn còn có đội nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo và yêu nghề”.

Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui trước những lời chia sẻ và động viên kịp thời của anh Ngọc. Gia Nguyễn rất hy vọng anh chăm sóc đúng cách như chúng tôi đã tư vấn để giúp cây tăng trưởng, phát triển khỏe mạnh, cho năng suất cao.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Ăn Quả, Cây Măng Cụt, Cây Khế Chua, Cây Bưởi Da Xanh
Cây Xanh Gia Nguyễn tư vấn cây giống và cách chăm sóc cây giống cho anh Ngọc

Anh Ngọc và những Bà con khác khi gặp bất kì thắc mắc nào về quy trình chăm sóc, lựa chọn cây giống, mọi người có thể liên lạc theo số điện thoại 0389 667 517 hoặc  trực tiếp đến với công ty để được tư vấn cụ thể tại địa chỉ số 59, đường 12, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM hoặc gửi mail tới cayxanhgianguyen@gmail.com để được tư vấn kịp thời.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG ĂN TRÁI CHO ANH NGỌC Ở QUẬN 2 TP. HCM

Leave a Reply