CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG ĂN TRÁI NHIỀU LOẠI CHO CHỊ NGỌC Ở LONG AN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG ĂN TRÁI NHIỀU LOẠI CHO CHỊ NGỌC Ở LONG AN

230 Cây Giống Ăn Trái nhiều loại là Hợp Đồng Online mà chị Ngọc ở xã Hòa Khánh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An đặt mua tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây Giống Ăn Trái, Cây Xanh Gia Nguyễn, Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây, Trồng Cây Ăn Trái, Cây Vú Sữa Lò Rèn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Ăn Trái cho chị Ngọc ở Long An

Gần đây Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được nhiều đơn đặt hàng của khách hàng đến từ Long An. Điều đáng mừng là khách hàng đã rất tin tưởng Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, dù chưa từng đến trực tiếp Vườn ươm nhưng vẫn quyết định đặt hàng Online với số lượng lớn.

Chị Ngọc đặt mua những loại Cây Ăn Trái đang rất được ưa chuộng hiện nay, trong đó với các Giống Cây Ăn Trái có xuất xứ từ Thái Lan, Đài Loan cho năng suất cao, thời gian cho trái sớm như Cây Chôm Chôm Thái, Cây Táo Thái, Cây Me Thái, Cây Mãng Cầu Xiêm Thái, Cây Xòai Thái, Cây Ổi Lê Đài Loan, Cây Xoài Đài Loan…

Cây Giống Ăn Trái, Cây Xanh Gia Nguyễn, Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây, Trồng Cây Ăn Trái, Cây Vú Sữa Lò Rèn
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống xuống xe cho khách hàng

Đến một số Giống Cây Ăn Quả trong nước có thương hiệu như Cây Vú sữa Lò Rèn, Cây Xoài Cát Hòa Lộc, Cây Quýt  Đường, Cây Măng Cụt, Cây Chanh Giấy…

Chị Ngọc cho hay “ Ở quê đất vườn rộng, trước Chị cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm trồng Cây Ăn Trái, nay chị muốn tìm và trồng những loại Cây Ăn Trái mà thị trường đang ưa chuộng, đồng thời những cây này phải sớm cho thu hoạch và năng suất vượt trội. Để giúp chị giải đáp những thắc mắc của mình chị đã liên hệ với Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Được sự tư vấn của vườn ươm cùng với những lợi thế về điều kiện đất đai, khí hậu ở Long An chị quyết định đầu tư 230 cây giống để trồng xen canh trong vườn”.

Theo yêu cầu của chị Ngọc, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã chuẩn bị số lượng, kích thước cây giống chị Ngọc yêu cầu và vận chuyển bằng xe bán tải chuyên dụng từ Vườn ươm ở Bình Phước đến tận nơi giao cây cho Chị.

Cây Giống Ăn Trái, Cây Xanh Gia Nguyễn, Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây, Trồng Cây Ăn Trái, Cây Vú Sữa Lò Rèn
Cây Xanh Gia Nguyễn chuẩn bị cây giống chất lượng

Tại đây, chúng tôi cũng hướng dẫn chị Ngọc các kỹ thuật trồng và chăm sóc cây mới, đặc thù sinh trưởng và phát triển một số cây giống để chị lên lịch và chú ý hơn để giúp cây sinh trưởng và thích nghi tốt nhất với điều kiện tự nhiên Long An.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chúc chị Ngọc nhiều sức khỏe, chúc Vườn Cây Trái của Chị sớm cho thu hoạch với năng suất cao.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG ĂN TRÁI NHIỀU LOẠI CHO CHỊ NGỌC Ở LONG AN

Leave a Reply