CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH NGUYỄN VĂN KIÊN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH NGUYỄN VĂN KIÊN

Trong mùa mưa này, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn liên tiếp có những hợp đồng cung cấp Cây Giống Lâm Nghiệp cho khách hàng.

Nếu trồng cây giống trong mùa mưa thì sẽ cây giống sẽ phát triển mạnh, khả năng sống rất cao. Chính vì vậy, trong giai đoạn này rất nhiều người dân tìm đến vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để mua cây giống.

Cung cấp cây giống cho khách hàng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 200 cây Sưa Đỏ, 200 cây Gió Bầu cho anh Nguyễn Văn Kiên ở Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước. Sau khi hợp đồng được ký kết, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành bốc và vận chuyển cây đến nhà anh Kiên.

Cây Dó Bầu thuộc loại cây mọc nhanh, là cây nhiệt đới thường xanh. Cây chịu bóng, nhất là trong 2 năm đầu sống thích hợp trong rừng hỗn giao. Cây sinh trưởng trong vùng có điều kiện nhiệt độ thích hợp 22 – 29 độ C. Chính vì vậy, cây Dó Bầu rất thích hợp trồng ở vùng đất Nam Bộ, nơi có thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp.

Cung cấp cây giống cho khách hàng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống lâm nghiệp khỏe mạnh, không sâu bệnh. Các loại cây giống của công ty chúng tôi luôn có bầu đất, không cụt ngọn, chiều cao cây từ 40 cm trở lên. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui khi được hợp tác với tất cả các bạn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH NGUYỄN VĂN KIÊN

Leave a Reply