CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH THÁI Ở BÌNH DƯƠNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH THÁI Ở BÌNH DƯƠNG

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây giống, cây sưa đỏ, cây sao đen, cây trắc đỏ

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được đơn hàng cung cấp 100 cây Xà Cừ, 100 cây Sưa Đỏ, 100 cây Sao Đen, 10 cây Trắc Đỏ cho anh Thái ở huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây giống, cây sưa đỏ, cây sao đen, cây trắc đỏ
Công ty cây xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho anh Thái ở Bình Dương.

Vừa qua, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được đơn hàng cung cấp cây giống cho anh Thái ở huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Anh Thái yêu cầu Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 100 Cây Xà Cừ, 100 cây Sưa Đỏ, 100 cây Sao Đen, 10 cây Trắc Đỏ.

Đây là đều là những loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc và phát triển. Đồng thời, cây cũng cho năng suất gỗ rất cao và được nhiều người ưa chuộng.

Gỗ Sao Đen màu vàng nhạt, hơi xám. Nếu dác sẽ có màu sáng hơn. Đây là một trong những loại gỗ quý được quốc tế công nhận tại Việt Nam. Gỗ sao đen không bị mối mọt, nứt nẻ. Vì vậy, loại cây này thường dùng để đóng đồ đạc, làm sàn nhà, hay đóng toa xe, tàu đi biển,…

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây giống, cây sưa đỏ, cây sao đen, cây trắc đỏ
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 100 Cây Xà Cừ, 100 cây Sưa Đỏ, 100 cây Sao Đen, 10 cây Trắc Đỏ.

Ngoài tác dụng lấy gỗ, những Cây Giống Lâm Nghiệp này còn tạo cảnh quan và cho bóng mát rất tốt. Xà cừ thường được trồng thành hàng dọc các đường phố. Đặc biệt là các khu công cộng như công viên, vườn thú, trường học, khu đô thị.

Nhờ những ưu điểm nổi trội đó mà người dân ngày càng mở rộng mô hình trồng những loại cây này.

Sau khi thỏa thuận số lượng cây, thời gian và địa điểm giao cây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng cho người vận chuyển và bốc dỡ cây giống lên xe.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây giống, cây sưa đỏ, cây sao đen, cây trắc đỏ
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng cho người vận chuyển và bốc dỡ cây giống lên xe

Cây giống khá cao. Đồng thời, số lượng nhiều và đa dạng các loại cây. Vì vậy, các cán bộ của Cây Xanh Gia Nguyễn phải thật tỉ mỉ, cẩn thận vận chuyển từng loại cây giống.

Tuy nhiên, để đáp ứng kịp thời kế hoạch trồng cây của khách hàng, Cây Xanh Gia Nguyễn phải khẩn trương bốc và giao cây. Vì vậy, điều này đòi hỏi sự nhiệt tình, nghiêm túc, nhanh chóng và hiệu quả trong đội ngũ nhân viên Cây Xanh Gia Nguyễn cũng như ban giám đốc.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây giống, cây sưa đỏ, cây sao đen, cây trắc đỏ
Cây Xanh Gia Nguyễn phải khẩn trương bốc và giao cây

Nhận được cây giống, anh Thái rất hài lòng. Anh cũng hồ hởi cùng mọi người dỡ và lấy cây giống xuống. Anh hi vọng sẽ có nhiều dịp hợp tác cùng Cây Xanh Gia Nguyễn trong thời gian đến.

Cây Xanh Gia Nguyễn là một trong những nhà cung cấp cây giống hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nhiệt tình đáp ứng các yêu cầu, cũng như giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Vì thế, đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi các bạn nhé!

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH THÁI Ở BÌNH DƯƠNG

Leave a Reply