CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO CÔNG TY TÂN THÀNH - BÀ RỊA VŨNG TÀU | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO CÔNG TY TÂN THÀNH – BÀ RỊA VŨNG TÀU

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây trà đắng, Cây vối, Cây mắc mật, Cây giống

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa tiếp nhận hợp đồng cung cấp 200 Cây Vối Bắc, 200 Cây Mắc Mật, 60 Cây Trà Đắng cho Công ty Tân Thành ở Bà Rịa Vũng Tàu. Đơn hàng này nối tiếp những đơn hàng lớn của Cây Xanh Gia Nguyễn với công ty Tân Thành, mang đến sự hợp tác lâu dài và toàn diện.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây trà đắng, Cây vối, Cây mắc mật, Cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho Công ty Tân Thành ở Bà Rịa Vũng Tàu

Đây là các giống cây được nhiều người dân lựa chọn để phát triển kinh tế. Bởi lẽ, nó đều dễ trồng và không tốn quá nhiều công chăm sóc mà vẫn đem lại được giá trị kinh tế cao.

Cây Vối Bắc là loài cây thân mộc có chiều cao trung bình từ 12 đến 15m, thường mọc ở vùng nhiệt đới. Tại Việt Nam, từ nhiều năm nay Cây Vối Bắc đã được người dân sử dụng để làm trà uống giải khát có tác dụng chữa nhiều bệnh và giúp ăn ngủ tốt, hệ tiêu hóa được khỏe mạnh hơn.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây trà đắng, Cây vối, Cây mắc mật, Cây giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống chất lượng cho khách hàng

Cũng theo như rất nhiều những nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, nếu như chỉ uống nước lọc trong khoảng 30 đến 40 phút thì cơ thể sẽ đào thải hết, nhưng khi uống nước Vối Bắc thì với thời gian ấy cơ thể của bạn sẽ chỉ thải ra 1/5 lượng nước đã uống và phần còn lại sẽ được thải ra từ từ và được cơ thể hấp thụ để chữa bệnh.

Cây Mắc Mật là loại cây thân gỗ có chiều cao trung bình từ 3 đến 7m hay trồng ở trên núi đá vôi. Cả lá non và quả đều được sử dụng để làm gia vị, ngoài ra rễ và lá cũng được sử dụng để làm nguyên liệu làm thuốc trong đông y chữa trị một số bệnh như gan, thận, thanh nhiệt, giải độc, kích thích tiêu hóa.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây trà đắng, Cây vối, Cây mắc mật, Cây giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển đến tận nơi khách hàng yêu cầu

Bên cạnh đó, trong thành phần của lá cây cũng có chứa tinh dầu có tác dụng giống như một loại thuốc giảm đau có nguồn gốc từ tự nhiên. Cây Mắc Mật trồng rất dễ, lại ít bị sâu bệnh, chỉ cần trồng trong 5 đến 6 năm là ra quả.

Cây Trà Đắng từ lâu đã được người dân trồng ở khắp mọi nơi trên cả nước. Sử dụng Trà Đắng làm nước uống hàng ngày giờ đây đã trở thành một phong tục và nghệ thuật trong giao tiếp không thể thiếu được trong sinh hoạt hiện nay. Bên cạnh đó, trong thành phần của Trà Đắng cũng chứa những thành phần dinh dưỡng quan trọng và tốt cho sức khỏe, chữa trị và phòng một số loại bệnh khác nhau rất hiệu quả.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây trà đắng, Cây vối, Cây mắc mật, Cây giống
Những giống cây này đều được chúng tôi kiểm tra kĩ lưỡng đủ tiêu chuẩn và chất lượng

Cả ba loại cây này đều có những ưu điểm riêng, nhất là dễ trồng và khá phổ biến. Chính vì thế Công ty Tân Thành tại Bà Rịa Vũng Tàu đã quyết định đặt hàng 200 Cây Vối Bắc, 200 Cây Mắc Mật, 60 Cây Trà Đắng của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.

Ngay khi tiếp nhận đơn hàng từ Công ty Tân Thành phía Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã lập tức kiểm hàng và giao tận nơi cho khách hàng. Những giống cây này đều được chúng tôi kiểm tra kĩ lưỡng đủ tiêu chuẩn và chất lượng.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO CÔNG TY TÂN THÀNH – BÀ RỊA VŨNG TÀU

Leave a Reply