CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÁ TỴ VÀ SƯA ĐỎ CHO ANH THÂN VĂN CHỌN

van-chuyen-cay-giong-tai-vuon-uom-cay-xanh-gia-nguyen

 Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục cung cấp cây giống lâm nghiệp cho khách hàng ở Đồng Phú, Bình Phước.

Miền Nam đang vào mùa mưa, vì vậy có rất nhiều khách hàng đến các vườn ươm để mua cây giống về trồng. Trồng cây giống vào mùa mưa có rất nhiều lợi ích. Khi đó, thời tiết mát mẻ cây sẽ dễ sống, sinh trưởng và phát triển mạnh. Đa số các loại cây giống lâm nghiệp đều thích hợp trồng vào mùa mưa.

cay-xanh-gia-nguyen
Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành bốc xếp cây Giá Tỵ lên xe

Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn vừa cung cấp cây giống cho anh Thân Văn Chọn ở địa chỉ đường DT 741, Xã Tân Tiến, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước. Anh Chọn đã mua 150 cây Giá Tỵ, 40 cây Sưa Đỏ tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Các giống cây lâm nghiệp  tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn được rất nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng và giá cả. Vì vậy mà trong thời gian qua, nhiều nhà vườn đã đến mua cây giống  tại Cây Xanh Gia Nguyễn.

van-chuyen-cay-giong-tai-vuon-uom-cay-xanh-gia-nguyen
Nhân công tiến hành bốc xếp cây Giá Tỵ và Sưa Đỏ

Sau khi ký hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành vận chuyển cây giống đến nhà anh Thân Văn Chọn. Khi trời mát, nhân công tiến hành bốc, che chắn cây giống một cách cẩn thận để tránh tình trạng cây giống gãy, hay héo vì nắng. Công việc được tiến hành khẩn trương, nhanh chóng.

Rất nhiều nhà vườn ở Bình Phước tin tưởng vào thương hiệu cây giống của Cây Xanh Gia Nguyễn. Tin rằng trong tương lai công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ tiến xa hơn, nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÁ TỴ VÀ SƯA ĐỎ CHO ANH THÂN VĂN CHỌN

Leave a Reply