CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH PHƯỚC

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giá tỵ, Cây sao đen, Cây giống, Cây dừa xiêm lùn

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận được đơn hàng cung cấp 90 cây Giá Tỵ cho anh Hòa. Đồng thời cùng bán với 20 cây Sao Đen, 4 cây Dừa Xiêm Lùn cho chị Mai ở ấp An Hòa, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giá tỵ, Cây sao đen, Cây giống, Cây dừa xiêm lùn
Cây xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho khách hàng ở Bình Phước

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là một trong những địa chỉ uy tín về cây giống của khu vực Bình Phước và Miền Nam. Mới đây, công ty đã nhận cung cấp 90 Cây Giống Giá Tỵ cho anh Hòa tại ấp An Hòa, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Giá Tỵ (hay còn có tên gọi khác là Gỗ Tếch) được rất nhiều người chọn lựa trồng để phát triển kinh tế. Tùy vào điều kiện của từng vùng khác nhau mà tốc độ sinh trưởng và phát triển của cây Giá tỵ nhanh hay chậm. Tuy nhiên thì đây được xem là loại cây dễ trồng, dễ thích ứng được với mọi điều kiện thời tiết và đất trồng.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giá tỵ, Cây sao đen, Cây giống, Cây dừa xiêm lùn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Sao Đen vàCây Dừa Xiêm Lùn cho chị Mai ở Bình Phước

Cũng tại ấp An Hòa, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã cung cấp 20 cây Sao Đen, 4 cây Dừa Xiêm Lùn cho chị Mai. Đây cũng là những giống cây được đầu tư trồng nhiều bởi lợi ích kinh tế khá cao.

Sao Đen là loại cây được phân bố chủ yếu ở khu vực Tây Nguyên và Nam bộ của Việt Nam. Cây sao đen thuộc họ Dầu – Dipterocarpaceae, có tên khoa học là Hopea odorata và có tên tiếng Anh là Golden oak. Đây là loại cây gỗ lớn có thân thẳng, tròn thuôn vởi độ cao khoảng  20 – 30m. Cây Sao Đen cây gỗ đa tác dụng. Sao đen không chỉ có khả năng tôn tạo cảnh quan, còn là loại cây trồng rừng đem lại giá trị kinh tế cao vì cho gỗ thương phẩm tốt.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giá tỵ, Cây sao đen, Cây giống, Cây dừa xiêm lùn
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển đến tận nơi khách hàng

Dừa Xiêm Lùn hiện đang là giống cây được nhiều người dân lựa chọn và đầu tư trồng bởi nó khả năng cho trái sớm, chất lượng trái ngon và cho năng suất cùng với giá bán cao. Với sự mạnh dạn chuyển đổi sang trồng Cây Dừa Xiêm Lùn đã có nhiều hộ vươn lên phát triển kinh tế.

Ngay khi nhận được đơn đặt hàng của anh Hòa và chị Mai, Công ty Gia Nguyễn đã tiến hành vận chuyển giống cây về tận nơi cho khách hàng với độ đảm bảo chất lượng cây giống tốt nhất.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply