CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO NHÀ MÁY XỬ LÝ NƯỚC THẢI - KCN ĐỒNG XOÀI 2 | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CÔNG TRÌNH CHO NHÀ MÁY XỬ LÝ NƯỚC THẢI – KCN ĐỒNG XOÀI 2

Cây Xanh Gia Nguyễn lại vừa nhận được hợp đồng trồng 8 Cây So Đo Cam, 6 Cây Nguyệt Quế, 4 Cây Sanh Cổ Thụ, 4 Cây Vú Sữa ( Giống), 4 Cây Xoài ( Giống), 6 Cây Hồng Lộc, 3 Cây Si cho Nhà Máy Xử Lý Nước Thải – KCN Đồng Xoài 2.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây so đo cam, Cây nguyệt quế, Cây vú sữa, Cây sanh cổ thụ
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho nhà xử lý nước thải – KCN Đồng Xoài 2

Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị Giống Cây Trồng hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi chuyên cung cấp những Giống Cây Trồng đạt chất lượng vào loại tốt nhất, có khả năng sinh trưởng và phát triển cao, nhằm mục đích đem lại hiệu quả kinh tế cao cho Bà con nông dân nói chung và cho những doanh nghiệp nói riêng.

Công ty vừa bàn giao xong hợp đồng trồng 8 Cây Sò Đo Cam, 6 Cây Nguyệt Quế, 4 Cây Sanh Cổ Thụ, 4 Cây Vú Sữa ( Giống), 4 Cây Xoài ( Giống), 6 Cây Hồng Lộc, 3 Cây Si cho Nhà Máy Xử Lý Nước Thải – KCN Đồng Xoài 2. Tất cả những loại giống cây này còn được trồng phổ biến ở trong sân vườn, trên đường phố, những nút giao thông, công viên với mục đích tăng thêm vẻ đẹp cho cảnh quan thêm phần ấn tượng và đẹp mắt hơn.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây so đo cam, Cây nguyệt quế, Cây vú sữa, Cây sanh cổ thụ
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp những Giống Cây Trồng đạt chất lượng

Vú Sữa là một Giống Cây Cảnh rất được ưa chuộng hiện nay. Loài cây nay đem tới giá trị kinh tế lớn khi thu hoạch quả, có tốc độ phát triển cao, có tán lá rộng, chiều cao trung bình có thể đạt được từ 10 đến 15m. Bên cạnh là một loại Cây Ăn Quả, Vú Sữa cũng được nhiều người ưa thích trồng làm Cây Cảnh BonSai, trồng trong sân vườn để làm đẹp và tạo bóng mát cho những cảnh quan xung quanh.

Cây Xoài là loại cây có lá thường xanh quanh năm, rất dễ trồng và chăm sóc. Từ nhiều năm nay, xoài là loại Cây Ăn Quả thường được lựa chọn để trồng làm Cây Công Trình, Cây Bóng Mát trong những dự án công trình lớn, khu đông dân cư. Đây là loại cây thích hợp trồng ở nhiều loại đất khác nhau như đất vàng đỏ, đất vàng, đất phù sa cổ, đất phù sa, đất ferarit, đất cát pha thịt…. Nếu như so với những loại Giống Cây Ăn Quả khác, Cây Xoài là loại cây có thể năng chịu úng rất tốt, trồng ở đất bạc màu vẫn có khả năng cho hoa và cho quả.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây so đo cam, Cây nguyệt quế, Cây vú sữa, Cây sanh cổ thụ
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn trồng và bàn giao tận nơi đến địa chỉ cho khách hàng

Ngay sau khi tiếp nhận đơn đặt hàng từ Nhà Máy Xử Lý Nước Thải – KCN Đồng Xoài 2, Công ty  Cây Xanh Gia Nguyễn đã lập tức trồng mà bàn giao tận nơi đến địa chỉ cho khác hàng. Tất cả những loại cây mà chúng tôi cung cấp đều đã được tiến hành kiểm tra chất lượng và đạt đủ tiêu chuẩn trước khi bàn giao.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CÔNG TRÌNH CHO NHÀ MÁY XỬ LÝ NƯỚC THẢI – KCN ĐỒNG XOÀI 2

Leave a Reply