CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ÔNG NGUYỄN VIẾT NAM | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG GỖ SƯA ĐỎ CHO ÔNG NGUYỄN VIẾT NAM

Trong giai đoạn đầu của năm 2014, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận được rất nhiều hợp đồng với những đối tác lớn trên thị trường. Chính vì vậy mà uy tín và thương hiệu của Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng được nâng cao. Nhờ đó, vừa qua công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã ký được hợp đồng với chủ nhà vườn ở huyện Bù Đăng, Bình Phước.

Hợp đồng đầu tiên là với chủ vườn tên là Nguyễn Viết Nam ở ấp 2, xã Bình Minh, huyện Bù Đăng, Bình Phước. Họ đã liên hệ với Cây Xanh Gia Nguyễn để đàm phán, ký hợp đồng cung cấp cây giống gỗ sưa đỏ để trồng cho diện tích đất của họ.

Trong hợp đồng này, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ chịu trách nhiệm cung cấp 1.400 cây giống gỗ sưa đỏ cho ông Nguyễn Viết Nam.

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Sưa Đỏ cho Ông Nguyễn Viết Nam

Với tinh thần tránh nhiệm của cán bộ và đội ngũ nhân công của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, tin chắc rằng tất cả mọi điều khoản sẽ được thực hiện đúng thời gian ghi trong hợp đồng.

Trong thời gian gần đây, cây gỗ sưu đỏ đang dần tạo nên cơn sốt đối với những người quan tâm đến việc trồng cây lâm nghiệp. Gỗ sưa có độ bền cực kỳ cao, ngâm trong bùn, trong nước nhiều năm vẫn không hề bị thấm nước hay mục nát. Loại gỗ này lại không bay mùi hương, đặt ngoài nắng cũng không hề co nứt. Chính vì vậy mà rất nhiều chủ vườn đang chú trọng trồng loại cây này để có được giá trị lợi nhuận cao hơn.

Cây Xanh Gia Nguyễn đang là thương hiệu mới nổi trên thị trường cây xanh gần đây, nhưng đã tạo được sự tin tưởng của nhiều đối tác. Cây Xanh Gia Nguyễn rất mong muốn được họp tác với tất cả mọi người.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG GỖ SƯA ĐỎ CHO ÔNG NGUYỄN VIẾT NAM

Leave a Reply