CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP Ở BÌNH PHƯỚC

 Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có đơn hàng cung cấp các loại cây giống lâm nghiệp cho đối tác ở Bình Phước.

Sau khi kết thúc các công trình trồng cây xanh cho các khu dân cư ở thành phố Hồ Chí Minh, Cây Xanh Gia Nguyễn liên tiếp có những đơn hàng cung cấp cây giống lâm nghiệp từ các đối tác ở Bình Phước, Bình Dương… Đây quả là một tín hiệu đáng mừng cho toàn bộ nhân viên công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.

Hợp đồng gần đây là với ông Nguyễn Cao Xuân Minh ở địa chỉ Ấp Minh Hòa, Xã Tân Tiến Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước. Trong hợp đồng này, Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ cung cấp cho ông Nguyễn Cao Xuân Minh 50 cây gõ đỏ, 50 cây cẩm lai, 100 cây sưa, 300 cây dầu.

cay-dau
Cây Dầu Rái tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn

Đây là lần đầu tiên có đối tác mua số lượng cây giống lâm nghiệp với nhiều loại cây khác nhau. Trong thời gian gần đây, cây sưa, cây gõ đỏ thường được nhiều người dân chọn trồng làm cây lâm nghiệp.

Các loại cây trên đều là những cây lấy gỗ, mang lại giá trị kinh tế cao. Cây sưa, cây dầu vừa là cây giống lâm nghiệp, vừa là cây công trình. Trồng cây sưa, cây dầu hai bên đường vừa tạo đặc trưng riêng cho con đường đó, vừa có giá trị kinh tế sau này.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn luôn cung cấp cho đối tác những loại cây giống chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng. Khi mua cây giống tại vườn ươm của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hướng dẫn cách trồng và chăm sóc để đảm bảo tỷ lệ sống 100%. Cây Xanh Gia Nguyễn luôn cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Leave a Reply