CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG SƯA ĐỎ CHO KHÁCH HÀNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG SƯA ĐỎ CHO KHÁCH HÀNG

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có đơn hàng cung cấp cây Sưa Đỏ cho khách hàng ở Bình Phước.

Với sự phát triển kỹ thuật cao, công nghệ hiện đại, cây Sưa Đỏ đang được nhân giống mang nhiều ưu điểm tích cực. Hơn nữa, cây Sưa Đỏ còn được nhà nước chủ trương khuyến khích trồng rừng đại trà hợp pháp. Vì vậy, mà trong thời gian qua có nhiều bà con nông dân đến vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn mua cây Sưa Đỏ về trồng.

Cung cấp cây giống Sưa Đỏ cho khách hàng.

Trong đơn hàng lần này, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ cung cấp 100 cây Sưa Đỏ cho chị Mai ở xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Ngay sau đó, công ty tiến hành bốc và vận chuyển cây giống đến nhà chị Mai trong thời tiết thuận lợi. Công việc nhanh chóng hoàn thành đúng thời gian khách hàng yêu cầu.

Cây Sưa Đỏ là cây gỗ rừng nhưng sinh trưởng tương đối nhanh, phụ thuộc vào vùng miền và độ phì nhiêu của đất mà cây có thể lớn rất nhanh và có lõi sớm. Thế nhưng, để cây Sưa Đỏ có thể thu được gỗ nhanh ngoài chất lượng cây giống, bạn cần phải đảm bảo các điều kiện trồng và chăm sóc.

Cung cấp cây giống Sưa Đỏ cho khách hàng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống Sưa Đỏ đa dạng về kích cỡ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất cả khách hàng. Quý khách có nhu cầu nhiều, vui lòng liên hệ đặt hàng trước, để được phục vụ tốt hơn. Ngoài ra, nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đơn vị chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể từng vấn đề về chất lượng sản phẩm, bệnh hại, chăm sóc… dành cho người mua.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG SƯA ĐỎ CHO KHÁCH HÀNG

Leave a Reply