CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GỖ TRẮC Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GỖ TRẮC Ở BÌNH PHƯỚC

Nối tiếp những đơn hàng trong mùa mưa, Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có hợp đồng cung cấp cây lâm nghiệp ở Bình Phước.

Sau khi kết thúc hợp đồng Online với đối tác ở Gia Lai, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có hợp đồng với một khách hàng ở Bình Phước. Trong đơn hàng lần này, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ cung cấp 100 cây Gỗ Trắc cho chị Phạm Ngọc Nghĩa ở xã An Hòa, huyện Tân Tiến, tỉnh Bình Phước.

cay-go-trac
Vận chuyển Cây Gỗ Trắc đến nhà khách hàng

Sau khi đã thỏa thuận xong hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cho nhân công bốc cây giống và vận chuyển đến nhà chị Nghĩa. Vì số lượng cây giống không nhiều lắm, nên tiến độ công việc hoàn thành nhanh chóng. Ngoài ra, Cây Xanh Gia Nguyễn còn hướng dẫn cho khách hàng cách trồng và chăm sóc sao cho cây giống phát triển tốt nhất.

van-chuyen-cay-go-trac-den-nha-khach-hang

Cây Trắc là loại gỗ quí, màu đỏ tươi, thớ mịn, mặt cắt mịn sau khi khô không nẻ cũng ít biến dạng, không bị mối mọt. Gỗ trắc rất có giá trị kinh tế, dùng đóng đồ đạc cao cấp giường tủ, bàn ghế nhất là sa lông và sập, làm đồ tiện khác và đồ mỹ nghệ.

Vì là loài cây cho gỗ trắc quí nổi tiếng nên đang bị khai thác rất mạnh và môi trường sống ngày càng bị thu hẹp. Chính vì vậy mà hiện nay các nhà vườn đang mạnh dạn mua cây giống Gỗ Trắc về trồng. Cây giống Gỗ Trắc tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn không những chất lượng, mà còn giá cả phải chăng.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GỖ TRẮC Ở BÌNH PHƯỚC 

Leave a Reply