CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HOÀNG NAM CHO ANH PHÁT Ở TP HỒ CHÍ MINH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HOÀNG NAM CHO ANH PHÁT Ở TP HỒ CHÍ MINH

Cây hoàng nam, Công ty cây xanh Gia nguyễn, Cây giống, Lá Hoàng Nam, Cung cấp cây giống

Vừa qua, Công ty Gia Nguyễn nhận được Hợp Đồng Online cung cấp 150 Cây Hoàng Nam cho anh Phát tại phường Phú Hữu, quận 9, TP Hồ Chí Minh. Hoàng Nam là một trong những loại cây được ưa chuộng trong mùa bán cây năm nay.

Cây hoàng nam, Công ty cây xanh Gia nguyễn, Cây giống, Lá Hoàng Nam, Cung cấp cây giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Hoàng Nam cho anh Phát ở TP. Hồ Chí Minh

Hoàng Nam còn có tên gọi khác là Huyền Diệp, xuất xứ từ Ấn Độ. Hoàng Nam trồng phổ biến ở Việt Nam trong 10 năm trở lại đây. Đặc tính nổi bật của Cây Hoàng Nam là mọc khỏe, dễ trồng, cây thường xanh tốt quanh năm rất phù hợp. Ngoài ra, cây còn có tác dụng giảm tiếng ồn, làm hàng rào cho các công trình công cộng.

Chính những ưu điểm này mà nhiều công trình đô thị, hay các công ty lớn đều đầu tư trồng loại cây này. Hòa vào xu thế chung, anh Phát cũng nhờ Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 150 Cây Hoàng Nam để trồng trong sân nhà.

Sau khi nhận được hợp đồng, Cây Xanh Gia Nguyễn đã tập hợp và vận chuyển cây giống giao đến Phường Phú Hữu, Quận 9 cho anh Phát. Nhận được cây giống, anh Phát cảm thấy rất vui và hài lòng với số lượng, chất lượng và quy trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả của công ty.

Cây hoàng nam, Công ty cây xanh Gia nguyễn, Cây giống, Lá Hoàng Nam, Cung cấp cây giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tập hợp và vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Hoàng Nam là loại cây thân gỗ cao, thẳng có tán lá hẹp dạng tháp. Lá Hoàng Nam  mềm, thuôn dài, dày đặc, cong xuống và thường che kín hết phần cành.

Cây Hoàng Nam thuộc loại cây gỗ xanh. Đây chính là một lợi thế để cơ cấu hệ thống cây xanh đô thị. Do đó, Hoàng Nam luôn là loại cây lựa chọn hàng đầu để tôn tạo cảnh quan thiên nhiên.

Ngoài ra, Hoàng Nam tạo ra không gian vườn biệt thự thêm phần xanh tươi và mát mẻ. Những hàng Hoàng Nam cao vun, nghiêng theo chiều gió luôn làm những người qua đường cảm thấy rất bình yên.

Cây hoàng nam, Công ty cây xanh Gia nguyễn, Cây giống, Lá Hoàng Nam, Cung cấp cây giống
Cây Hoàng Nam luôn đảm bảo có thể năng phát triển tốt, khỏe mạnh và khả năng thích nghi với môi trường tốt

Khi lựa chọn mua sản phẩm Cây Hoàng Nam từ Công ty Gia Nguyễn bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Công ty chúng tôi luôn cung cấp những giống cây đạt tiêu chuẩn và có chất lượng tốt nhất. Cây luôn đảm bảo có thể năng phát triển tốt, khỏe mạnh và khả năng thích nghi với môi trường tốt.

Bên cạnh đó, đối với những khách hàng đặt hàng Online và có số lượng lớn, phía công ty chúng tôi luôn có những chính sách và có những ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HOÀNG NAM CHO ANH PHÁT Ở TP HỒ CHÍ MINH

Leave a Reply