CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HOÀNG NAM VÀ XÀ CỪ CHO NHÀ MÁY XỬ LÝ RÁC Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HOÀNG NAM VÀ XÀ CỪ CHO NHÀ MÁY XỬ LÝ RÁC Ở BÌNH PHƯỚC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa ký hợp đồng cung cấp 100 Cây Hoàng Nam, 100 Cây Xà Cừ cho nhà Máy xử lý Rác ở Bình Phước. Đây là một trong những khách hàng tiềm năng của Gia Nguyễn trong thời gian cận tết Dương Lịch này.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Hoàng Nam, Cây Xà Cừ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho Nhà Máy Xử Lý Rác ở Bình Phước

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đơn vị chuyên cung cấp cây giống các loại cho các công trình đô thị, công trình thủy điện, nhà máy, xí nghiệp và nhiều khách lẻ. Vừa qua, chúng tôi đã có dịp trò chuyện với đại diện của Nhà Máy Xử Lý Rác ở thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước tại vườn ươm.

Đại diện của nhà máy đã tới thăm trực tiếp vườn ươm, khách hàng đã rất hài lòng về thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo của vườn ươm nên khách hàng đã quyết định mua. Khách hàng đặt mua 100 Cây Hoàng Nam cao 1,5 – 1,7m, đường kính 2 -2,5 cm và 100 Cây Xà Cừ cao 1,8 -2m, đường kính 2 -2,5cm nhằm mục đích tôn tạo cảnh quan cho Nhà Máy Xử Lý Rác ở thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Hoàng Nam, Cây Xà Cừ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống xuống xe cho khách hàng

Ngay sau khi đặt hàng trực tiếp khách hàng đã rất hài lòng khi mọi thứ được chuẩn bị nhanh chóng. Đại diện không phải mất thời gian chờ đợi. Hơn nữa, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn còn dùng xe tải chuyên dụng để trở xe đến tận công ty cho khách hàng.

Hai loại cây giống mà nhà máy lựa chọn đều là những loại cây ngoại cảnh đẹp và có giá trị về gỗ. Đồng thời với kích thước và chiều cao như trên hai loại cây này đã được vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chăm sóc một thời gian dài nên chúng có thể nhanh chóng thích nghi với mọi hoàn cảnh và khách hàng không lo cây bị chết như những loại cây có kích thước nhỏ.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Hoàng Nam, Cây Xà Cừ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống
Hoàng Nam và Xà Cừ đều là những loại cây có tốc độ sinh trưởng trung bình

Hoàng Nam và Xà Cừ đều là những loại cây có tốc độ sinh trưởng trung bình và chậm rất phù hợp để trồng trong các khuôn viên nhà máy xí nghiệp. Cây có bóng mát và xanh quanh năm nên có khả năng cung cấp một lượng oxi lớn cho mọi người. Đồng thời, cây cũng giảm thiểu những độc hại do quá trình xử lý rác gây ra cho người dân xung quanh. Đặc biệt, cây Hoàng Nam có hoa rất đẹp, hoa có mùi thơm nên sẽ mang lại vẻ thư thái và thư giãn cho mọi người.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HOÀNG NAM VÀ XÀ CỪ CHO NHÀ MÁY XỬ LÝ RÁC Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply