CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HỒNG LỘC CHO NHÀ MÁY KYOWA KAKO VIỆT NAM | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HỒNG LỘC CHO NHÀ MÁY KYOWA KAKO VIỆT NAM

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp cây Hồng Lộc cho nhà  máy Kyowa Kako Việt Nam

cây xanh Gia Nguyễn, cây hồng lộc, cây công trình, công ty cây xanh Gia Nguyễn, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Hồng Lộc cho nhà máy

Cây Hồng Lộc mang ý nghĩa của những điều tốt đẹp. Cây thường được trồng làm cây cảnh sân vườn, trồng nhiều ở trường học, cơ quan, công viên…Vào những dịp Tết, thời tiết thuận lợi cây Hồng Lộc sẽ có màu lá rất đẹp. Vì vậy, trong thời điểm này có rất nhiều người mua cây Hồng Lộc về trồng.

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 6 cây Hồng Lộc cao 1,7 m cho nhà  máy Kyowa Kako Việt Nam. Ngay khi thống nhất đơn hàng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng bốc và vận chuyển cây Hồng Lộc đến nơi khách hàng yêu cầu.

cây xanh Gia Nguyễn, cây hồng lộc, cây công trình, công ty cây xanh Gia Nguyễn, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Hồng Lộc xanh tươi, đầy đủ chiều cao cho khách hàng

Là cây thân bụi nhỏ, thường xanh, có màu sắc lá non sặc sỡ nên cây thường được sử dụng trang trí cụm tiểu cản. Hoặc lối vào các con đường, dãy phân cách giao thông hay trục dẫn lối đi ở các công viên, khu công nghiệp, khu đô thị…

Hồng Lộc là cây ưa sáng, có sức sống mạnh mẽ, ưa ẩm mát tuy nhiên phải đủ nắng, trồng cây nơi rộng , thoáng mát dể cây phát triển đều ở các phía, cây càng hấp thu đủ nắng thì lá non có màu sắc càng tươi tắn hơn. Nhớ tưới nước để giữ ẩm cho cây, thường xuyên quan sát diệt sâu bọ, hàng tháng bón phân cho cây một lần để cung cấp dưỡng chất cho cây.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Hồng Lộc trong chậu hoặc ngoài đất. Có đầy đủ chiều cao cho khách hàng lựa chọn, chiều cao khác nhau thì giá thành cũng khác nhau. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui khi được hợp tác với tất cả các bạn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HỒNG LỘC CHO NHÀ MÁY KYOWA KAKO VIỆT NAM

Leave a Reply