CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HỒNG LỘC ĐỢT 2 CHO TRẠI GIAM AN PHÚ | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HỒNG LỘC ĐỢT 2 CHO TRẠI GIAM AN PHÚ

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Hồng Lộc đợt 2 cho trại giam An Phú, Bình Dương.

Trước đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp cây Hồng Lộc cho trại giam An Phước. Sau khi trồng một thời gian, nhận thấy cây sinh trưởng và phát triển tốt nên đã gọi đến công ty Cây Xanh Gia Nguyễn để mua thêm về trồng cho khuôn viên.

cung cấp cây hồng lộc

Trong đơn hàng lần này, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ cung cấp 25 cây Hồng Lộc cho Trại Giam An Phước, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Cũng giống như lần trước, ngay khi đã thống nhất hợp đồng, công ty nhanh chóng huy động nhân công bốc và vận chuyển cây đến trại giam.

Cây Hồng Lộc là cây gỗ bụi, phân nhánh nhiều, mọc hơi nhếch lên trên, tạo tán hình trứng hay bầu dục. Là cây thân bụi nhỏ, thường xanh, có màu sắc lá non sặc sỡ nên cây thường được sử dụng trang trí cụm tiểu cảnh, lối vào các con đường, dãy phân cách giao thông hay trục dẫn lối đi ở các bệnh viên, công ty, khu công nghiệp, khu đô thị.

cung cấp cây hồng lộc

Hồng lộc là cây ưa sáng, có sức sống mạnh mẽ, ưa ẩm mát. Tuy nhiên để cây phát triển đều ở các phía thì phải trồng cây ở nơi đủ nắng, rộng , thoáng mát. Có như vậy, Hồng Lộc càng hấp thu đủ nắng thì lá non có màu sắc càng tươi tắn hơn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HỒNG LỘC ĐỢT 2 CHO TRẠI GIAM AN PHÚ

Leave a Reply